Fabet đưa tin Đâu là phẩm chất tốt nhất của Marcus Rashford?


Trong những mùa giải gần đây, tiền đạo Marcus Rashford trưởng thành vượt bậc trong màu áo MU. Mùa giải vừa qua, ngôi sao sinh năm 1997 ghi tới 22 bàn thắng trên mọi đấu trường. Mùa giải năm nay anh cũng đã có 8 pha lập công sau 14 trận.
 

Đâu là phẩm chất tốt nhất của tiền đạo Marcus Rashford hình ảnh

Declan Rice đánh giá cao tốc độ của Rashford


Marcus Rashford là một trong những cầu thủ không thể thay thế trong sơ đồ chiến thuật được HLV Solskjaer vận hành, anh cũng là một trong những cầu thủ quan trọng của ĐT Anh. Tiền đạo này đã có 11 bàn sau 40 trận cho Tam sư.

 

Xem thêm: cá cược thể thao


Cầu thủ 23 tuổi được đánh giá cao ở tốc độ, kỹ thuật và khả năng qua người. Ngôi sao người Anh cũng dần hoàn thiện những kỹ năng dứt điểm. Trong một phát biểu mới đây, Declan Rice, đồng đội của Rashford ở ĐT Anh đã chỉ ra phẩm chất tốt nhất của ngôi sao đang khoác áo MU. Anh nói với Sky Sports:


"Tôi là đồng đội của Rashford ở ĐT Anh, vậy nên tôi hiểu rất rõ anh ấy. Đó là một cầu thủ đa năng. Anh ấy có thể chơi ở nhiều vị trí trên hàng công, từ tiền đạo cánh cho đến trung phong cắm. Dù chơi ở vị trí nào thì Rashford cũng tỏ ra xuất sắc".


"Tôi ấn tượng nhất với Rashford ở tốc độ. Thậm chí tôi bị sốc trong những buổi tập đầu tiên cùng Rashford, anh ấy di chuyển quá nhanh. Khi có bóng trong chân, anh ấy cũng bứt đi với tốc độ không thể ngăn cản. Tôi không thể lý giải được".


"Nếu Rashford buộc bạn phải rơi vào cuộc chiến 1 vs 1, thì bạn biết kết quả thế nào rồi đấy. Anh ấy vẫn đang hoàn thiện mình. Rashford là tương lai của MU và ĐT Anh, chắc chắn là như vậy".