Fabet đưa tin Cựu SAO Man City bị cướp, trói cổ trước mặt vợ & con trai

Cựu trung vệ của Man City, Nicolas Otamendi, vừa trở thành nạn nhân của một vụ cướp ngay tại nhà riêng. Cầu thủ 33 tuổi đang thi đấu cho CLB Benfica và theo báo chí địa phương, anh đã bị cướp sau khi vừa trở về từ một trận đấu của đội bóng.

 

Cựu SAO Man City bị cướp, trói cổ trước mặt vợ & con trai: Nghi án bị bảo vệ phản - 1

 

Nicolas Otamendi bị cướp tại nhà riêng

 

Xem thêm: soi kèo bóng đá

Vụ tấn công diễn ra tại nhà riêng của Otamendi ở Lisbon và hung thủ là một nhóm 4 người. Otamendi đã bị hành hung trước khi trói cổ bằng thắt lưng ngay trước mặt vợ và con trai, và bọn cướp đã lấy đi của Otamendi tiền cũng như những chiếc đồng hồ.

Sau khi sự vụ xảy ra, Otamendi và gia đình đã ở vào trạng thái hoảng loạn nhưng sức khỏe họ vẫn ổn định. Cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra vụ việc.

Theo một số nguồn tin địa phương, khu vực Otamendi và gia đình đang ở là một khu dân cư sang trọng có cổng vào được kiểm soát bởi các nhân viên an ninh. Tuy nhiên nhà Otamendi không thuê đội bảo vệ riêng, và từ khi có một khách sạn được xây ở khu này, đội cảnh vệ đã không còn được điều động.

CLB Benfica đã khá lo lắng cho an ninh ở khu này bởi không chỉ Otamendi mà một số cầu thủ khác cũng sống ở đây và vài năm trước đã có một cầu thủ của họ bị cướp, nên họ cũng đã bỏ tiền ra thuê bảo vệ riêng. Nơi Otamendi sống không nằm gần các con phố chính của khu vực mà nằm ở một chỗ tương đối hẻo lánh gần sân golf và hồ nước.

Báo BĐN đang đặt ra nghi vấn rằng nhà Otamendi bị cướp không phải bởi bọn tội phạm từ bên ngoài đột nhập vào mà chính người của công ty bảo vệ là hung thủ, bởi chỉ có những kẻ này mới qua được cửa an ninh của khu vực và tận dụng vị trí tương đối vắng vẻ của biệt thự để tránh đội tuần tra. Tờ Correio de Manha cho biết cách đây không lâu đã xảy ra một vụ án trộm đồ của một gia đình giàu có và hung thủ chính là một nhân viên bảo vệ được thuê.