Fabet đưa tin Cầu thủ Bundesliga dính chấn thương kinh hoàng

Tình huống diễn ra ở phút 87, khi Meyerhofer có tình huống va chạm với Jens Petter Hauge (Frankfurt). Hauge vào không trúng bóng sau đó vấp phải chân Meyerhofer. Trọng lượng cơ thể số 23 bên phía Frankfurt đè lên và khiến phần cổ chân của đối phương gãy gập.

Cầu thủ Bundesliga dính chấn thương kinh hoàng, cổ chân biến dạng - 1

Pha bóng khiến cổ chân của Meyerhofer biến dạng

Bộ phận y tế sau đó lao vào sân để đưa Meyerhofer đi cấp cứu. Trong lúc đó, Hauge bật khóc và tỏ ra bàng hoàng vì sự cố ngoài ý muốn. Khán đài sân Deutsche Bank Park cũng im lặng khi các bác sĩ sơ cứu cho cầu thủ đội khách.

 

Xem thêm: soi kèo

Theo Main-spitze, hậu vệ phải của Greuther Furth gặp vấn đề nghiêm trọng ở vùng mắt cá và đối mặt nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn. Sebastian Rode, cầu thủ của Frankfurt đứng ngay gần và cho hay “bàn chân của Mayerhofer không còn khớp với cổ chân”.

Cầu thủ Bundesliga dính chấn thương kinh hoàng, cổ chân biến dạng - 2

Jens Petter Hauge ôm đầu bàng hoàng sau pha bóng khiến đồng nghiệp chấn thương nặng

Cầu thủ Bundesliga dính chấn thương kinh hoàng, cổ chân biến dạng - 3

Các bác sĩ sơ cứu cho Meyerhofer

Cầu thủ Bundesliga dính chấn thương kinh hoàng, cổ chân biến dạng - 4

Cầu thủ của Greuther Furth cảm ơn sự động viên của khán giả

Chia sẻ sau trận, HLV Stefan Leitl của Greuther Furth cho biết: "Cầu mong Meyerhofer sẽ sớm khỏe lại. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến sự trợ giúp kịp thời và nhiệt tình từ đội ngũ y tế của chủ nhà Frankfurt". Trong khi đó, HLV Oliver Glasner của Frankfurt nói đây là một pha bóng đáng tiếc và chúc Meyerhofer sớm bình phục.

Trận đấu trên sân Deutsche Bank Park khép lại với tỷ số hòa 0-0. Greuther Furth vẫn giậm chân ở vị trí cuối bảng xếp hạng trong khi Frankfurt đang bám đuổi nhóm dự cúp châu Âu với 39 điểm.