Fabet đưa tin CLB Ngoại hạng Anh ra phán quyết khó tin về SAO bị điều tra hiếp dâm

Một CLB đang chơi tại Premier League đã ra tuyên bố không cấm thi đấu với cầu thủ mới đây đã bị bắt vì tội hiếp dâm. Theo báo chí Anh, ngôi sao này 29 tuổi và đang khoác áo một đội bóng thành London. Tuy nhiên, sau khi bị bắt giữ, cầu thủ này đã phủ nhận cáo buộc hiếp dâm và sau đó tạm thời được bảo lãnh cho đến hết tháng 8.

 

CLB Ngoại hạng Anh ra phán quyết khó tin về SAO bị điều tra hiếp dâm - 1

 

Xem thêm: Kèo Đêm Nay

 

CLB không đình chỉ thi đấu với ngôi sao đang bị điều tra hiếp dâm

Mới nhất, CLB Ngoại hạng Anh đang là đội chủ quản của ngôi sao này đã xác nhận rằng họ sẽ không cấm thi đấu hay cắt hợp đồng như dự đoán của nhiều người. Ngôi sao này hiện vẫn chưa rõ danh tính nhưng được cho là bị bắt tại Barnet vào ngày 4/7 vì cáo buộc hiếp dâm đối với một cô gái 20 tuổi.

Đáng chú ý, cầu thủ này còn bị điều tra mở rộng khi bị tố cưỡng hiếp một phụ nữ khác vào tháng 4 và tháng 6 năm ngoái. Sau bị nhận cáo trạng, ngôi sao 29 tuổi đã phủ nhận hoàn toàn tội lỗi của mình và hiện anh sẽ được bảo lãnh tại ngoại để cảnh sát tiếp tục điều tra. 

"Chúng tôi biết cầu thủ của đội đang là đối tượng điều tra của cảnh sát. Chúng tôi cũng khẳng định cầu thủ này đã phủ nhận đơn tố cáo. Hiện cầu thủ của chúng tôi đang được cảnh sát cho tại ngoại để chờ kết quả điều tra tiếp theo. Không có bất cứ khoản tiền phạt nào phải đóng và cầu thủ này có thể chơi bóng chuyên nghiệp, bao gồm cả việc đi lại mà không cần xin phép", CLB Ngoại hạng Anh ra thông báo.

"Chúng tôi thực hiện các cam kết và trách nhiệm của mình theo đúng luật pháp. Chúng tôi cũng tuân thủ mọi điều luật để bảo vệ cầu thủ của mình. Ban lãnh đạo đội bóng sẽ xem xét kỹ vụ việc này và có quyết định tiếp theo sau khi nhận được thông tin mới từ cảnh sát”, đội bóng giấu tên kết luận.

Dù chưa rõ danh tính cầu thủ đang bị điều tra nhưng nhiều nguồn tin khẳng định đây là đội bóng thuộc thành London và đang là CLB bị nghi ngờ lớn nhất. Hôm 5/7, nhà báo Chris Wheatley khiến dư luận ngỡ ngàng khi tiết lộ Thomas Partey, tiền vệ thuộc biên chế  đang ở London và không tham dự chuyến du đấu Đức cùng toàn đội.

CLB Ngoại hạng Anh ra phán quyết khó tin về SAO bị điều tra hiếp dâm - 3

Nhà báo Chris Wheatley khiến nhiều người tin rằng Partey là ngôi sao bị cảnh sát điều tra

Thậm chí, Chris Wheatley còn xóa dòng tweet trước đó khẳng định Partey vẫn có mặt tại Đức, làm dấy lên nghi ngờ cầu thủ người Ghana chính là ngôi sao sắp vướng vòng lao lý: "Thomas Partey hiện đang ở London và không cùng Arsenal di chuyển tới Đức. Xin lỗi vì những hiểu lầm mà tôi gây ra ở dòng tweet trước".

Đáng nói hơn, những thông tin cá nhân của Partey trùng khớp với nhận diện nghi phạm mà cơ quan cảnh sát công bố như "29 tuổi, có nhà riêng tại Barnet, không cùng đội bóng chủ quản đi du đấu". Hiện nguồn tin do nhà báo Chris Wheatley cung cấp chưa được xác thực.

Mới đây nhất, Arsenal đã công bố danh sách 33 cầu thủ cho chuyến du đấu ở Mỹ, và Thomas Partey có tên trong danh sách này.