Fabet đưa tin Fan đòi sa thải HLV Southgate, Kane nổi điên

Rạng sáng 15/6 (giờ Hà Nội), đã phải nhận thất bại muối mặt 0-4 trước Hungary ở lượt trận thứ 4 bảng A3 Nations League. Đó là trận thua đậm nhất của “Tam sư” trên sân nhà kể từ năm 1928, tức cách đây 94 năm. Một kết quả không mấy tốt đẹp dành cho ĐT Anh khi chỉ còn 5 tháng nữa là đến World Cup 2022.

 

ĐT Anh thua 0-4 đậm nhất 94 năm: Fan đòi sa thải HLV Southgate, Kane nổi điên - 1

 

Xem thêm: nhà cái số 1

 

CĐV tuyển Anh đòi sa thải HLV Southgate

Một bộ phận lớn người hâm mộ ĐT Anh đã kêu gọi sa thải HLV Southgate bất chấp ông từng đưa “Tam sư” lọt tới trận chung kết . Từ khóa “#SouthgateOut” thậm chí đã được sử dụng phổ biến trên mạng xã hội Twitter.

ĐT Anh thua 0-4 đậm nhất 94 năm: Fan đòi sa thải HLV Southgate, Kane nổi điên - 3

Tài khoản Kingsleyfcb đăng bức ảnh có dòng biểu ngữ đòi sa thải HLV Southgate

ĐT Anh thua 0-4 đậm nhất 94 năm: Fan đòi sa thải HLV Southgate, Kane nổi điên - 4

Tài khoản CFCDaily viết: “Chúng ta thực sự sắp lãng phí một kỳ World Cup nếu ông ta vẫn tại vị. Hãy sa thải ngay lập tức”

ĐT Anh thua 0-4 đậm nhất 94 năm: Fan đòi sa thải HLV Southgate, Kane nổi điên - 5

Tài khoản Jake bày tỏ: “Tất cả những gì các cầu thủ làm là chuyền về và khi cố gắng tấn công, họ lại để mất bóng. Đó là thứ nghèo nàn. Hãy sa thải Southgate”.

ĐT Anh thua 0-4 đậm nhất 94 năm: Fan đòi sa thải HLV Southgate, Kane nổi điên - 6

Tài khoản Paul phân tích: “Tôi đã theo dõi 1 kỳ World Cup và 1 kỳ Euro mà ông ta dẫn dắt. Quan điểm của tôi không thay đổi, ông ta chỉ là HLV may mắn và hạng xoàng. Một HLV luôn chơi ít nhất 6 cầu thủ phòng ngự mỗi trận và mơ ước về việc sử dụng 11 hậu vệ phải”.

Sau trận đấu, các CĐV ĐT Anh đã la ó HLV Southgate và các học trò của ông khi họ rời Molineux. Khi được phóng viên hỏi về tương lai của ông thầy, tiền đạo Harry Kane tức giận nói: “không có bất kỳ câu hỏi nào. Đó thậm chí không phải là một câu hỏi mà tôi nên trả lời nếu tôi thành thật.

ĐT Anh thua 0-4 đậm nhất 94 năm: Fan đòi sa thải HLV Southgate, Kane nổi điên - 7

Kane bênh vực HLV Southgate

Tôi nghĩ đó là một đêm đáng thất vọng. Hiệp một, tôi nghĩ chúng tôi đã thực sự tạo ra đủ cơ hội để ghi bàn nhưng đó là câu chuyện của Nations League cho đến thời điểm này. Chúng tôi chưa hoàn toàn có lợi thế. Sau đó, hiệp hai không thể chấp nhận được.

Tôi hiểu sự thất vọng của người hâm mộ. Chúng tôi muốn giành chiến thắng mỗi khi khoác lên mình chiếc áo tuyển Anh. Nhưng chúng tôi phải chịu đựng điều đó. Mọi trận đấu sẽ không hoàn hảo. Chúng ta phải hiểu điều đó, đám đông phải hiểu điều đó. Nhưng tất cả những gì chúng tôi biết là chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để có một kỳ World Cup thành công”.