Fabet đưa tin HAGL đá cống hiến, 1 điểm là hoàn thành nhiệm vụ

Không có lực lượng tốt nhất khi hành quân tới làm khách trên sân của Hải Phòng tại vòng 17 , nhưng HAGL vẫn có sự khởi đầu thuận với bàn mở tỷ số của Bruno.

 

HLV Kiatisak: HAGL đá cống hiến, 1 điểm là hoàn thành nhiệm vụ - 1

 

HAGL tiếp tục để mất điểm vào những phút cuối trận

Đó là tình huống sút xa của Công Phượng đưa bóng đập vào chân ngoại binh đổi hướng khiến thủ thành CLB Hải Phòng bó tay.

Tuy nhiên, sự mất tập trung của hàng phòng ngự khiến đội bóng phố Núi phải trả giá bằng bàn thua ở những phút cuối trận, qua đó chỉ có 1 điểm trong trận làm khách trước Hải Phòng.

Đánh giá về trận đấu, HLV Kiatisak cho biết: “Đây là trận đấu không dễ dàng. Chúng tôi phải làm khách trên sân của Hải Phòng và vắng một vài trụ cột vì chấn thương. Tôi phải cho các cầu thủ trẻ vào đá.

 

 

Xem thêm: soi kèo

Dù không có chiến thắng nhưng tôi tự hào về các học trò. Họ đã làm tốt. Mục tiêu từ đầu của chúng tôi là cố gắng có điểm và toàn đội đã hoàn thành nhiệm vụ".

HLV Kiatisuk đánh giá cao sự chuyên nghiệp của các cầu thủ của HAGL đang được cho Hải Phòng mượn: “Tôi nghĩ Ngọc Quang và Việt Hưng có nhiều cơ hội ra sân nhiều hơn khi đá cho Hải Phòng. Đó là điều tốt.

Gặp HAGL, họ rất chuyên nghiệp khi đá 100% sức lực. Tương lai của họ sẽ do bầu Đức quyết định. Chúng tôi có những tính toán nhân sự mùa tới”.

Với trận hòa trước Hải Phòng, HAGL dù vươn lên vị trí thứ 5 nhưng vẫn kém Hà Nội 9 điểm. HLV Kiatisuk thừa nhận đội bóng của mình rất khó có thể đua vô địch, vì thế cần hướng tới mục tiêu thiết thực hơn.

"Với hoàn cảnh hiện tại, tôi nghĩ chúng tôi cố gắng đá cống hiến cho khán giả, vừa cố gắng bám đuổi các đội xếp trên, đồng thời đào tạo lứa cầu thủ kế cận.

Nếu bị bỏ xa quá, chúng tôi sẽ chỉ còn mục tiêu hướng đến top 3. Bên cạnh đó, đội vẫn còn Cúp Quốc gia. Chúng tôi không chỉ đá cống hiến mà còn có mục tiêu cụ thể”, HLV trưởng nhấn mạnh.

"Thật khó để so sánh HAGL của năm nay và năm ngoái do thay đổi về lực lượng. Yêu cầu của lãnh đạo là chúng tôi phải đào tạo cầu thủ trẻ, nhưng tất cả đã thấy, các cầu thủ trụ cột của đội lại bị chấn thương, còn đối thủ lại có sự chuẩn bị tốt về lực lượng.

HLV Kiatisak: HAGL đá cống hiến, 1 điểm là hoàn thành nhiệm vụ - 3

HLV Kiatisak cho rằng cầm hòa được Hải Phòng là HAGL đã hoàn thành nhiệm vụ

Rất khó đáp lại sự đòi hỏi về thành tích cao của người hâm mộ. HAGL chỉ biết cố gắng hết sức”, HLV Kiatiusk chốt lại.

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng hài lòng với 1 điểm, nhưng cho rằng đội mình đã không gặp may mắn ở bàn thắng của đội khách.

Thuyền trưởng người Thanh Hóa cũng chưa nghĩ tới cuộc đua vô địch mà chỉ tập trung cho từng trận đấu