Fabet đưa tin Harry Kane nổi giận tố Chủ tịch Tottenham thất hứa

Harry Kane vắng mặt ở trận ra quân Ngoại hạng Anh 2021/22 của , khi tiếp đón đương kim vô địch trên sân nhà. Tất cả đều hiểu rằng tiền đạo đội trưởng ĐT Anh không muốn đối đầu với đội bóng mà anh đang làm tất cả để có thể gia nhập.

 

Harry Kane nổi giận tố Chủ tịch Tottenham thất hứa, đòi sang Man City bằng mọi giá - 1

 

Kane đang rất muốn gia nhập Man City

 

Xem thêm: cá cược thể thao

Nguồn tin của Daily Mail vừa phát đi những thông tin có phần bất lợi cho Kane. Theo đó, tiền đạo 28 tuổi tố cáo Chủ tịch CLB Tottenham - ông Daniel Levy là kẻ dối giá và tham lam. Người đứng đầu sân Tottenham Stadium bị cáo buộc là một kẻ thất hứa toàn diện.

Sở dĩ Harry Kane giận dữ là bởi Chủ tịch Levy được cho là đã đưa ra một lời hứa vào đầu mùa giải 2020/21, rằng nếu đội bóng không thể giành vé dự Champions League hoặc không giành được các danh hiệu lớn, Tottenham sẽ chấp thuận để Kane ra đi. Kết quả là sau 1 năm, “Spurs” thậm chí không có nổi vé Europa League mà phải đá ở Europa Conference League và cũng chẳng giành được danh hiệu nào.

Mùa hè năm nay, Harry Kane và người đại diện của mình yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng hành xử một cách lịch thiệp. Thuật ngữ “điều khoản quý ông” mà truyền thông Anh sử dụng thời gian qua trong thương vụ của Kane là vì vậy. Tuy nhiên, Chủ tịch Levy bị cho là nuốt lời khi đang cố gắng ngăn cản ngôi sao này đến với một đội bóng Anh khác, mà cụ thể ở đây là Man City.

Bên cạnh đó, giới lãnh đạo Tottenham cũng bị Harry Kane tố cáo là những kẻ tham lam. Hiện tại, Man City đã gửi lời chào với giá 125 triệu bảng cho thương vụ mua bán này, nhưng vẫn bị từ chối thẳng thừng. Kane cho rằng Tottenham đang lấy sự nghiệp của anh ra làm trò đùa, và lòng tham của Chủ tịch Levy có thể khiến sự nghiệp của anh tàn lụi sớm hơn.

Phía Man City dường như cũng đã trở nên bất lực trước sự cứng rắn của Chủ tịch Daniel Levy. Nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh rất muốn đưa Harry Kane về Etihad để giải quyết cuộc khủng hoảng hàng công hiện tại. Tuy nhiên, sau khi đã chi ra 100 triệu bảng cho Jack Grealish, đội chủ sân Etihad không thể chi nhiều hơn 125 triệu bảng cho Kane.

Vẫn còn 2 tuần cho những nỗ lực đào tẩu của Harry Kane. Thủ quân của “Spurs” tuyệt vọng đến nỗi, anh thậm chí còn phải thúc giục đội bóng mà anh đang hướng đến - Man City chi nốt 25 triệu bảng còn lại, đáp ứng yêu cầu từ phía giới chủ Tottenham. Từ đầu đến cuối, Kane luôn phải tự đứng ra thu xếp cho tương lai của mình, nhưng những nỗ lực ấy chưa mang lại hiệu quả.