Fabet đưa tin Huyền thoại Totti bị trầm cảm vì vợ ngoại tình với HLV của mình

Theo báo chí Italia, Francesco Totti, cựu tiền đạo lừng danh của AS Roma và ĐT Italia đã chia tay người vợ nổi tiếng, cựu người dẫn chương trình truyền hình Ilary Blasi sau 20 năm gắn bó dù họ đã có chung 3 mặt con Cristian, Chanel và Isabel.

 

Sốc: Huyền thoại Totti bị trầm cảm vì vợ ngoại tình với HLV của mình - 1

 

Vợ chồng Totti đã "đường ai nấy đi" sau 20 năm chung sống

 

Xem thêm: soi kèo

Theo nhật báo Corriere della Sera, nguyên nhân là bởi Ilary Blasi đã ngoại tình với Cristiano Iovino, HLV cá nhân của chính chồng mình.

Trước đó, cặp đôi Totti - Blasi thường được ví là “David và Victoria Beckham” của xứ sở mỳ ống vì vẫn duy trì mối quan hệ phu thê hòa thuận suốt bao năm. Cặp đôi này tổ chức đám cưới vào năm 2005 và hôn lễ đó thậm chí còn được truyền hình trực tiếp và được hơn 1 triệu người theo dõi qua TV.

Vào tháng 7 năm nay, Totti xác nhận anh và Ilary đã ly thân. “Hoàng tử thành Rome” tuyên bố: “Sau 20 năm gắn bó, thật không may mối quan hệ giữa tôi và Ilary đã kết thúc. Tất cả những gì tôi đã nói và làm trong vài tháng qua là để bảo vệ con cái của chúng tôi, những đứa trẻ sẽ luôn là ưu tiên tuyệt đối trong cuộc đời tôi”.

“Tôi đã cố gắng vượt qua khủng hoảng trong cuộc hôn nhân của chúng tôi, nhưng hôm nay tôi nhận ra sự lựa chọn chia tay, dù đau đớn, là điều không thể tránh khỏi”, cựu đội trưởng Roma thừa nhận.

Ilary Blasi, vợ của Totti bị cáo buộc thường xuyên đến Milan, nơi Cristiano Iovino (HLV cá nhân của Totti) sinh sống, để làm việc và dan díu với người đàn ông này. 

Sốc: Huyền thoại Totti bị trầm cảm vì vợ ngoại tình với HLV của mình - 3

Ilary Blasi bị báo chí Ý phanh phui ngoại tình với Cristiano Iovino, HLV cá nhân của chính chồng mình

Về phần mình, Totti đã phát hiện những tin nhắn tình cảm mùi mẫn giữa vợ anh và Iovino trên điện thoại di động của Ilary. Huyền thoại từng vô địch Serie A và World Cup xác nhận những nghi ngờ của mình về việc “bà xã” của anh ngoại tình.

Chia sẻ trong cuộc trả lời phỏng vấn của nhật báo Corriere della Sera hôm 11/9, Totti nói: “Không hề đúng chút nào khi ai đó nói rằng tôi là người phản bội vợ mình trước. Tôi đã tuyên bố sẽ không nói gì thêm về vấn đề này, nhưng vài tuần qua tôi đã đọc quá nhiều tin đồn sai lệch khiến các con tôi phải chịu đựng đau khổ”.

“Vào tháng 9 năm ngoái, tôi bắt đầu thấy tin đồn: “Nhìn kìa, Ilary đã có người đàn ông khác rồi”. Thật vậy, tôi đã nghe thấy điều đó nhiều hơn một lần. Tôi chưa bao giờ kiểm tra điện thoại của vợ mình trong 20 năm qua và cô ấy cũng chưa từng làm việc đó với tôi. Nhưng khi nhận được cảnh báo từ những người khác mà tôi tin tưởng, tôi đã sinh nghi”.

“Khi nhìn vào điện thoại di động của vợ mình, tôi thấy rằng có tin nhắn từ một người thứ ba, người đứng ra làm trung gian mối quan hệ giữa Ilary và một người đàn ông khác. Đại loại tin nhắn đó là: hẹn gặp em ở khách sạn”.

Chuyện Ilary ngoại tình ảnh hưởng nặng nề đến Totti đến nỗi cựu đội trưởng Roma rơi vào trạng thái trầm cảm và mất ngủ thường xuyên. Nhưng huyền thoại này đã may mắn tìm được người bạn đời mới, Noemi Bocchi, cô nàng người mẫu Ý đã giúp anh tìm lại hạnh phúc.