Fabet đưa tin Kardiachain Sài Gòn hòa kịch tính 3-3 Sanvinest Sanna Khánh Hòa

Cuộc tái đấu giữa Sanvinest Sanna Khánh Hòa và Kardiachain Sài Gòn tiếp tục trở thành trận cầu bùng nổ bởi những sai lầm cá nhân, 2 quả penalty 6 m và hat-trick được ghi trong 7 phút.

Sanvinest Sanna Khánh Hòa bất ngờ vươn lên dẫn điểm sau tình huống Ksor My Ser chích đầu mũi giày, đưa bóng găm thẳng mành lưới Kardiachain Sài Gòn. Khi hiệp 2 khởi tranh được 45 giây, Văn Thanh tiếp tục đưa Sanvinest Sanna Khánh Hòa dẫn 2-0 với một pha ngả người bắt volley chân phải chuẩn xác.

Kịch tính tiếp tục được đẩy lên khi thủ môn Ngọc Long có pha treo bóng thẳng vào mành lưới của Vũ Văn Khá, nâng tỷ số lên 3-0 cho đội bóng phố biển. HLV Nguyễn Bảo Trung cho rằng những sai lầm cá nhân của học trò xuất phát từ thái độ “tự tin thái quá”.

Sanvinest Sanna Khánh Hòa và Kardiachain Sài Gòn cống hiến cho khán giả một trận cầu bùng nổ.

 

 

Xem thêm:  cá cược bóng đá online

Kể từ sau bàn thắng của Ngọc Long, Kardiachain Sài Gòn chuyển sang đá power-play và Hồng Kông rút ngắn tỷ số còn 1-3. Tiếp đó, trọng tài cho Kardiachain Sài Gòn được hưởng penalty 6 m từ một pha bóng mà thủ môn Ngọc Long cho rằng không đáng phạt đền.

Văn Nghĩa bước lên sút penalty và bị Ngọc Long cản phá. Nhưng một lần nữa, Hồng Kông trở thành cái tên được chú ý khi thực hiện thành công quả penalty 6 m do Thành Sơn phạm lỗi đối phương trong vòng cấm.

Khi chỉ còn 7 giây là trận đấu kết thúc, từ một quyết định gây tranh cãi của trọng tài, Kardiachain Sài Gòn được hưởng quả đá phạt trực tiếp. Sau pha hỗn loạn trước khung thành, Hồng Kông tung cú sút chân trái, hoàn thành hat-trick cá nhân gỡ hòa 3-3 cho Kardiachain Sài Gòn và đem về 1 điểm quý giá.

 

Sanvinest Sanatech Khánh Hòa trở nên bất lợi trong cuộc đua chen chân vào top có huy chương.

Bàn thắng ở giây cuối cùng tái hiện kịch bản hòa 4-4 của Kardiachain Sài Gòn trong trận lượt đi, khiến HLV Đặng Đình Khang chỉ còn biết than thở “đáng tiếc”. Trong khi đó, HLV Nguyễn Bảo Trung thừa nhận: "Trong cái rủi có cái may, 1 điểm còn hơn trắng tay vì mục tiêu của đội là 3 điểm".

Kết quả hòa 3-3 giữa Sanvinest Sanna Khánh Hòa và Kardiachain Sài Gòn cùng chiến thắng 4-2 của Thái Sơn Bắc trước Đà Nẵng khiến cục diện cuộc đua vào top có huy chương và suất trụ hạng vẫn để ngỏ tới vòng chót cho 6 đội từ Sahako đến Đà Nẵng.

Trước đó, không còn những diễn biến kịch tính tới giây cuối hay cơn mưa bàn thắng như trận lượt đi, Thái Sơn Nam đánh bại Sanvinest Sanatech Khánh Hòa một cách thuyết phục với tỷ số 3-0, khẳng định vị thế của nhà vô địch.

Cũng tại vòng 16, Quảng Nam để thua 0-3 Sahako, Vietfootball có chiến thắng đầu tiên của mùa giải trước Cao Bằng với tỷ số 6-3.