Fabet đưa tin Lewandowski hóa "tội đồ" của Ba Lan

World Cup 2022 đang trở thành cơn ác mộng của các siêu sao. Sau khi và các đồng đội thất bại gây sốc trước Saudi Arabia, thì cặp đấu còn lại của bảng C là Mexico - Ba Lan lại chứng kiến một siêu sao gây thất vọng khác. Đó là Robert Lewandowski.

 

Lewandowski hóa "tội đồ" của Ba Lan, gây thất vọng không kém Messi - 1

 

Xem thêm: nhà cái uy tín

 

Lewandowski đá hỏng quả penalty quan trọng của Ba Lan

Tiền đạo đội trưởng của ĐT Ba Lan đá cả trận nhưng chỉ dứt điểm được 2 lần với 1 lần trúng đích. Khốn khổ thay, cú đá trúng đích ấy lại là pha đá penalty bất thành ở phút 58. Trước đó, chính "Lewy" là người kiếm về quả penalty này, bị Hector Moreno phạm lỗi. Chỉ có điều, Lewandowski tỏ ra quá non nớt trong pha "đấu súng" với thủ môn Ochoa.

Trận này, Lewandowski chỉ nhận điểm 6,7 từ trang Whoscored. Đây là trận đấu mà cá nhân "Lewy" chơi dưới mức kỳ vọng. Cộng thêm quả penalty hỏng ăn, thủ quân ĐT Ba Lan trải qua một ngày thi đấu khiến các CĐV nhà phải thất vọng.

Vấn đề ở chỗ, việc không thể đánh bại Mexico đẩy Ba Lan vào tình thế nguy hiểm. Nên nhớ bảng C vừa chứng kiến biến cố cực lớn khi Argentina của thua sốc Saudi Arabia. 2 lượt đấu còn lại, Ba Lan của Lewandowski sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn.

Lewandowski hóa "tội đồ" của Ba Lan, gây thất vọng không kém Messi - 2

Messi và đồng đội trải qua ngày thi đấu không thành công

Nhưng không chỉ Lewandowski hay Messi, kỳ còn chứng kiến nhiều siêu sao không tỏa sáng như kỳ vọng. Dẫu sao, đây mới là lượt đấu đầu tiên, các siêu sao kể trên vẫn còn cơ hội để sửa sai cho chính mình, cũng như đưa ĐTQG của mình vượt qua vòng đấu bảng.