Fabet đưa tin Maguire lên tiếng về mâu thuẫn với Ronaldo

Chia sẻ lại bài viết “Cristiano và Harry Maguire tham gia vào mâu thuẫn ở , Ralf Rangnick đối mặt với khủng hoảng mới” của ký giả David McDonnell (tờ Mirror), viết: “Tôi đã nhìn thấy rất nhiều thông tin sai lệch về câu lạc bộ này và đây là một ví dụ. Tôi không muốn liên tục đăng bài để nói về những gì được viết ra, nhưng tôi muốn làm rõ chuyện này. Chúng tôi đoàn kết và tập trung cho ngày Chủ Nhật tới”.

Maguire lên tiếng về mâu thuẫn với Ronaldo, Fred thông cảm cho HLV Rangnick - 1

Phản ứng của Maguire trên mạng xã hội

Cụ thể, trong bài viết nói trên, tờ Mirror cho rằng HLV Rangnick đã họp bàn với Ronaldo và Maguire về việc thay đội trưởng. Nhà cầm quân người Đức cho rằng việc để Ronaldo nhận trọng trách sẽ giúp giảm áp lực cho Maguire, khi trung vệ 28 tuổi thường xuyên bị chế giễu gần đây vì thủ quân nhưng không chơi tốt.

 

Xem thêm: soi kèo

Tuy nhiên ở cuộc họp báo trước trận đấu với Leeds vào hôm qua, đích thân chiến lược gia người Đức đã trấn an các CĐV MU: “Có nhiều tin đồn về phòng thay đồ MU nhưng không phải sự thật. Chẳng hạn như băng đội trưởng của Maguire không phải vấn đề”.

Trong bối cảnh đó, tiền vệ Fred cũng lên tiếng chỉ những “thông tin giả” và khẳng định không khí trong phòng thay đồ MU đang “cực kỳ tốt”.

“Phòng thay đồ của chúng tôi rất ổn”, Fred nói trên Sky Sport. “Có rất nhiều tin giả và lời đồn đoán nhưng mọi thứ vẫn rất tuyệt. Chúng tôi làm việc cùng nhau và có chung những mục tiêu và mục đích.

Thật không dễ cho HLV để có thể giúp mọi cầu thủ hài lòng bởi ai cũng muốn ra sân và chúng tôi có quá nhiều cầu thủ giỏi. Nhưng chúng tôi hiểu nhau. Chúng tôi có được sự hài hòa trong phòng thay đồ và tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất, bên cạnh đó là sự tôn trọng cao nhất dành cho nhau”.

Trước đó, Fred cũng từng lên tiếng bác bỏ những đồn đoán cho rằng nội bộ MU đang chia rẽ, với câu chuyện về Cristiano Ronaldo, Bruno Fernandes và Alex Telles tạo nhóm và chống đối phần còn lại.

Ngoài ra, trong một buổi phỏng vấn đầu tuần này, tiền đạo Marcus Rashford phủ nhận mâu thuẫn trong phòng thay đồ MU, khẳng định mọi thành viên đều đoàn kết để đưa đội bóng đi lên.