Fabet đưa tin Mbappe từ chối dự lễ bốc thăm World Cup khiến chủ Qatar của PSG bẽ mặt

Cho đến hết ngày 30/6, Kylian Mbappe vẫn là cầu thủ thuộc biên chế của PSG. Và vì lợi ích của CLB thành Paris, giới chủ người Qatar muốn "Cậu bé vàng" của bóng đá Pháp làm một số "việc vặt". Nhưng Mbappe chỉ sẵn sàng cống hiến cho PSG những công việc thuộc về chuyên môn và được quy định rõ trong hợp đồng lao động, còn lại anh từ chối.

 

Mbappe từ chối dự lễ bốc thăm World Cup khiến chủ Qatar của PSG bẽ mặt - 1

 

Xem thêm: soi kèo trực tiếp

 

Lúc này, Mbappe chỉ còn hướng về Real Madrid

Tờ L’Equipe tiết lộ rằng Kylian Mbappe đã được đề nghị là một thành viên trong phái đoàn Pháp tham dự lễ bốc thăm chia bảng vòng chung kết . Lễ bốc thăm diễn ra ở Qatar vào ngày thứ Sáu, 1/4.

Đây là một sự kiện lớn và người Qatar muốn khuếch trương thanh thế để quảng bá hình ảnh cho giải đấu. Hình ảnh của Qatar thông qua vòng chung kết vốn dĩ đã mang nhiều tai tiếng suốt từ thời điểm họ bị tố cáo hối lộ để giành suất đăng cai.

Sau đó, quá trình chuẩn bị của quốc gia Vùng vịnh cũng gây nhiều bức xúc. Như việc ngược đãi, bóc lột người lao động, thậm chí đã có nhiều công nhân tử vong trong quá trình xây dựng các công trình phục vụ cho .

Do vậy, giới chủ người Qatar của PSG đã bàn thảo với Liên đoàn bóng đá Pháp, với việc đưa Kylian Mbappe đến Doha vào ngày mai. Tuy nhiên, "Cậu bé vàng" đã từ chối vì thấy bản thân không phải đại diện cho Pháp để có mặt ở buổi lễ như vậy, thay vào đó phải là đội trưởng Hugo Lloris.

Lấy lý do cần chuẩn bị cho cuộc đón tiếp Lorient ở vòng 30 Ligue 1, lúc 1h45 ngày 4/4, tiền đạo của PSG đã kiên quyết không tham dự buổi lễ bốc thăm. Về cơ bản, Mbappe đã không coi PSG và giới chủ lắm tiền nhưng làm việc không am hiểu bóng đá vào đâu. Ở thời điểm này, Mbappe có lẽ chỉ chờ đến hết mùa để gia nhập Real Madrid mà thôi.