Fabet đưa tin Messi chói sáng giúp Argentina đại thắng,

ĐT Argentina vừa có màn khởi động mỹ mãn cho chiến dịch World Cup 2022 khi "vùi dập" ĐT UAE với tỉ số 5-0. Đẳng cấp chênh lệch là điều có thể thấy rõ khi "Những vũ công Tango" thực tế không bỏ ra quá nhiều sức lực. Trong khi đó, đội chủ nhà nỗ lực phòng ngự nhưng không thể ngăn cản Messi cùng các đồng đội.

 

Messi chói sáng giúp Argentina đại thắng, fan đối thủ cũng "phát cuồng" - 1

 

Xem thêm: nhà cái số 1

 

Messi có một bàn và một kiến tạo trong trận đấu với UAE

Siêu sao người Argentina đã bị chăm sóc rất kỹ trong trận đấu này. Hầu như lúc nào cũng có ít nhất 2 cầu thủ UAE theo kèm với Messi mỗi khi cầu thủ này nhận bóng. Tuy nhiên, tiền đạo 35 tuổi vẫn biết cách tỏa sáng giống như bao lần khác. 

Phút 17, Messi chớp thời cơ cực nhanh khi phá bẫy việt vị của đối thủ và băng xuống một mình một đường để đối mặt với thủ môn. Siêu sao người Argentina có thể dứt điểm dễ dàng nhưng lựa chọn chuyền bóng cho Alvarez lập công. Với pha bóng mang tính đồng đội này, Messi đã cán mốc 50 kiến tạo trong màu áo ĐTQG Argentina. 

Không chỉ kiến tạo, tiền đạo 35 tuổi cũng đích thân ghi bàn trong trận đấu này. Cuối hiệp một, Messi đột ngột tăng tốc để nhận đường chuyền của Di Maria. Hầu như ai cũng nghĩ Messi sẽ cứa lòng chân trái quen thuộc nhưng siêu sao này đã đánh lừa tất cả khi dùng chân trái đẩy bóng dài rồi tung ngay cú dứt điểm bằng chân phải. Bóng đi vào góc xa khiến thủ môn của UAE chỉ còn biết đứng nhìn.

Messi chói sáng giúp Argentina đại thắng, fan đối thủ cũng "phát cuồng" - 2

Messi ra mắt dòng giày thi đấu mới dành riêng cho World Cup 2022

Messi chỉ cần 2 pha bóng này là chứng tỏ được đẳng cấp thượng thừa. Tiền đạo 35 tuổi chơi cầm chừng, ít khi bứt tốc và thường xuyên đi bộ. Không những vậy, UAE còn cử người kèm chặt cầu thủ này nhưng ngăn cản Messi tỏa sáng là điều dường như không thể. Đây cũng là lần đầu tiên Messi ra mắt dòng giày thi đấu dành riêng cho World Cup 2022. 

Ngoài ra, sự xuất hiện của siêu sao người Argentina khiến khán giả UAE cực kỳ phấn khích. Dù đội nhà đang thi đấu trên sân nhưng phần lớn khán giả trên khán đài sân Mohammed Bin Zayed lại cổ vũ cho Messi. Đa phần họ mặc áo đấu của ĐTQG Argentina có in tên Messi và liên tục hô vang "Messi, Messi".

Ngay cả khi UAE đã thua 0-5, khán đài vẫn thường xuyên "dậy sóng" với sự cổ vũ cuồng nhiệt. Điều này cho thấy sức hút của siêu sao 35 tuổi lớn đến như thế nào.