Fabet đưa tin Ndombele vẫn là hàng 'hot' trên TTCN

Thất sủng ở Tottenham, Ndombele vẫn là hàng 'hot' trên TTCN

Có thể dự đoán tương lai của chỉ còn được đếm bằng ngày ở Tottenham, một khi HLV Jose Mourinho đã không còn tính anh trong kế hoạch của Spurs, mới nhất là ở trận thắng Arsenal 2-1 tại vòng 35 Premier League khi cất anh trên băng ghế dự bị. Tất nhiên, Mourinho đã đúng bởi Tottenham của ông thắng Arsenal và điều này càng khiến cơ hội ra sân của Ndombele thấp hơn nữa.

Xem thêm:  soi kèo nhà cái

Có thể khẳng định như thế bởi trong 21 lần ra sân tại Premier League mùa này thì chỉ có 12 lần cái tên Ndombele được HLV Mourinho điền vào danh sách đội hình xuất phát. Chưa hết, tổng số phút thi đấu của Ndombele cũng khá khiêm tốn, 1.007 phút. 

Thật ra, công bằng mà nói Ndombele vẫn chưa để lại dấu ấn gì tại Tottenham suốt gần hết mùa giải khi chỉ ra sân tổng cộng 29 trận trên mọi đấu trường, ghi 2 bàn và kiến tạo 4 bàn. Và nếu mang ra so với 53 triệu bảng mà Tottenham bỏ ra đầu tư vào anh thì quả thật hơi thất vọng. 

Song đó là chuyện của Tottenham còn như đã đề cập, Ndombele vẫn đang thu hút rất nhiều ông lớn, nổi bật có Barcelona và Bayern Munich.