Fabet đưa tin Nhờ điều này, Luka Jovic không phải ngồi tù?

Tiền đạo Luka Jovic đã chấp nhận chi tiền để tránh phải ngồi tù do khi vi phạm quy định phòng dịch ở quê nhà Serbia hồi tháng 3.

Sao Real trả tiền để tránh ngồi tù

Vào tháng 3, khi đại dịch Covid-19 bùng phát ở châu Âu. Tiền đạo Luka Jovic của Real Madrid đi máy bay riêng về Serbia. Thay vì ở nhà tự cách ly, tuân thủ quy định phòng dịch, tiền đạo sinh năm 1997 được nhìn thấy ra đường ở thủ đô Belgrade mừng sinh nhật bạn gái Sofija Milosevic. 

Jovic về thăm bạn gái hồi tháng 3

 

Xem thêm: soi kèo bóng

Vụ việc này khiến đích thân thủ tướng Serbia, Aleksandar Vucic phải lên tiếng. Ông khẳng định cầu thủ 23 tuổi có thể phải ngồi tù nếu tái phạm một lần nữa. 

Dù Jovic không tái phạm, việc anh từ chối trả tiền phạt ban đầu là 27.000 bảng khiến anh bị truy tố và đối mặt với án phạt 6 tháng ngồi tù. Tuy nhiên sau đó, tiền đạo đang khoác áo Real Madrid đã đồng ý trả tiền phạt và không phải ngồi tù.

Tờ AS cho biết tiền đạo đang khoác áo Real Madrid đã nộp đủ 27.000 bảng, qua đó tránh phải ngồi tù. Luka Jovic và bạn gái đồng hương hơn 7 tuổi yêu nhau từ năm ngoái. Hồi tháng 8, hai người đính hôn, một tháng sau đón con trai đầu lòng. Sao Real còn có một cậu con trai hai tuổi với bạn gái cũ. 

Luka Jovic nộp tiền để không phải ngồi tù

Sofija Milosevic là chân dài có tiếng tại Serbia. Mới đây cô nàng khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên khi đăng những bức ảnh đầy thu hút khi đi... siêu thị.

Còn với tiền đạo người Serbia, anh đang gây thất vọng rất lớn ở Real Madrid. Cập bến Bernabeu ở Hè năm ngoái với mức phí chuyển nhượng lên tới 70 triệu euro, song anh hiện không cạnh tranh được vị trí đá chính.