Fabet đưa tin Phan Thanh Hậu "đổi đời" nhờ rời HAGL sang CLB TP.HCM?

 

V.League 2021 sẽ sớm khởi tranh trong vài ngày tới. Vừa qua, BLĐ CLB TP.HCM đã gửi lên VFF bản danh sách 29 cầu thủ thi đấu ở giai đoạn 1 V.League 2021. Ngoài ra, 3 ngoại binh sẽ thi đấu là gồm trung vệ Diakite, tiền vệ Dario và tiền đạo Joao Paolo. Tiền vệ Lee Nguyễn cũng có tên trong danh sách này.

Nhận số áo "có lộc", Phan Thanh Hậu chắc suất đá chính tại TP.HCM? - Ảnh 1.

Số áo của 29 cầu thủ thi đấu ở mùa giải tới

Lee Nguyễn sẽ mang số áo 24 thay vì số 10 như những dự đoán trước đó. Hồ Tuấn Tài sẽ mặc số áo của tiền vệ Phi Sơn đã chuyển về Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Tuy nhiên, Hồ Tuấn Tài vẫn đang chữa trị chấn thương ở PVF.

 

Xem thêm: cá độ bóng đá

Ngoài ra, thần đồng một thời của HAGL Phan Thanh Hậu sẽ được mặc áo số 6. Cầu thủ được cho mượn từ HAGL đã nhận được sự ưu ái từ HLV Polking khi số 6 là một trong những con số ưa chuộng của những tiền vệ trung tâm của đội.

Ở mùa giải trước, số 6 thuộc về tiền vệ Seo Yong-duk – cầu thủ chơi khá tốt ở vị trí của mình. Thậm chí, Văn Thuận hay Hoàng Thịnh đã từng phải nhường chỗ cho cầu thủ người Hàn Quốc. Phan Thanh Hậu từng được bầu chọn là một trong 40 cầu thủ trẻ tiềm năng nhất thế giới bởi tờ The Guardian.

Nhận số áo "có lộc", Phan Thanh Hậu chắc suất đá chính tại TP.HCM? - Ảnh 3.

Ở mùa giải này, CLB TP.HCM sẽ sử dụng 3 thủ môn và Thanh Thắng, Văn Cường và Bùi Tiến Dũng. Hiện tại CLB TP.HCM vẫn chưa chốt tấm băng đội trưởng và đội phó.