Fabet đưa tin Pochettino có dự cảm về tương lai Mbappe và Neymar tại PSGTương lai của Kylian Mbappe và Neymar tại Paris Saint-Germain đã là chủ đề nóng một thời gian dài. Họ lần lượt được cho là nằm trong tầm ngắm của hai gã khổng lồ Tây Ban Nha, Real Madrid và Barcelona.
 

Mauricio Pochettino có dự cảm về tương lai Mbappe và Neymar hình ảnh

Mbappe và Neymar được Real và Barca săn đón


PSG đang có phong độ phập phù dù đã sa thải Thomas Tuchel vào tháng 12 và đón về Mauricio Pochettino. Mới nhất, đội bóng thủ đô nước Pháp đã thua ngược Lorient 3-2 dù dẫn 2-1 tới tận phút 80. Qua đó, họ tụt xuống vị trí thứ 3 trên BXH với 3 điểm kém hơn ngôi đầu Ligue 1 của Lille.

 

 

Xem thêm: tip bóng đá hôm nay

Trong khó khăn, Neymar đã trấn an PSG rằng anh muốn ở lại CLB. Mbappe thì nói đầu mùa giải rằng đang cân nhắc các lựa chọn của mình. Dù vậy, HLV Pochettino tin rằng bộ đôi trên muốn ở lại và đóng góp cho Les Parisiens trong nỗ lực chinh phục ngai vàng Champions League.

Pochettino nói về các học trò

Pochettino nói về trận thua đầu tiên ở PSG

Pochettino đặt niềm tin ở hai học trò


Pochettino nói với RMC Sport: “Tôi tin rằng Neymar và Mbappe sẽ ở lại. Tôi có cảm giác họ sẽ gắn bó lâu dài với PSG. Tôi không nghi ngờ gì về điều này cả, tôi rất lạc quan. CLB đang rất nỗ lực để giữ chân họ.”

“Neymar và Mbappe cũng đang rất hạnh phúc tại PSG.”

Khi được hỏi chi tiết về suy nghĩ của mình khi Mbappe chưa cam kết tương lai, Pochettino nói: “Tôi không ở đây để bình luận về những lời nói từ Mbappe, nhưng tôi nghĩ rằng điều tích cực là cậu ấy vẫn ra sân với sự chuyên nghiệp cao nhất.”

Trước đó, Neymar ngoài xác nhận muốn tiếp tục chơi cho PSG cũng bày tỏ mong muốn Mbappe làm điều tương tự. Anh nói: “Có nhiều thứ đã thay đổi. Tôi cảm thấy hạnh phúc ở PSG và tôi muốn ở lại Paris. Hy vọng Mbappe cũng sẽ như vậy.”