Fabet đưa tin Rangnick khen Ronaldo, De Gea tiết lộ “máy sấy” giữa giờ nghỉ

HLV Ralf Rangnick đã có những lời khen ngợi dành cho Cristiano Ronaldo sau khi anh ghi bàn thắng mở tỷ số trong chiến thắng 2-0 của trước Brighton. Ronaldo đã chấm dứt chuỗi trận tịt ngòi của mình với bàn đầu tiên trong năm mới 2022 và MU trở lại top 4 sau chiến thắng này.

 

MU đánh bại Brighton: Rangnick khen Ronaldo, De Gea tiết lộ “máy sấy” giữa giờ nghỉ - 1

 

Ronaldo chấm dứt chuỗi tịt ngòi với bàn mở tỷ số trước Brighton

 

Xem thêm: nhà cái số 1

“Không những anh ấy ghi bàn mà đó còn là một bàn thắng đẹp, và điều này rất quan trọng vì chúng tôi cần sự tỏa sáng của anh ấy cũng như các cầu thủ tấn công khác. Theo tôi đánh giá đây chính là một trong những màn trình diễn hay nhất của Cristiano kể từ khi tôi tới đây”, HLV Rangnick bình luận.

“Chúng tôi rất cần sự chính xác hơn nữa khi có cơ hội dứt điểm, cần ghi được bàn thứ 2 hoặc thứ 3 để bảo đảm kết quả trận đấu. Trong trận này tình thế đã khác hẳn sau tấm thẻ đỏ, nhưng chúng tôi vẫn không tỏ ra sắc bén để trận đấu an bài sớm hơn”.

Tấm thẻ đỏ diễn ra ở đầu hiệp 2 và sau trận thủ môn David De Gea cho biết Rangnick đã tỏ rõ sự không hài lòng với các học trò trong phòng thay đồ ở giờ nghỉ giải lao. Thậm chí HLV người Đức đã phải dùng đến những ngôn từ mạnh để khích lệ tinh thần các cầu thủ.

MU đánh bại Brighton: Rangnick khen Ronaldo, De Gea tiết lộ “máy sấy” giữa giờ nghỉ - 3

De Gea tiết lộ HLV Rangnick đã tỏ rõ sự bực bội trong phòng thay đồ ở giờ giải lao

“Thông điệp của HLV ở giờ nghỉ là chúng tôi đang đá trên sân nhà nhưng lại không đá tốt trong hiệp 1. HLV muốn chúng tôi phải quyết liệt hơn, phải pressing cao hơn trong hiệp 2. Chúng tôi đã ra sân và kiểm soát tốt trận đấu sau thẻ đỏ, mặc dù có một khoảng thời gian 5 phút Brighton vùng dậy”, De Gea nói.

“Có rất nhiều đội đang ở cùng tình thế như chúng tôi và cùng nhắm đến top 4. Với chất lượng đội hình hiện tại chúng tôi đáng ra phải giành nhiều điểm hơn thế, đó là điều Ralf đã nhấn mạnh. Tôi đồng tình với điều đó và hài lòng khi hôm nay chúng tôi đã có được 3 điểm”.