Fabet đưa tin Real Madrid, Liverpool hay Man City sáng nhất?

Toàn bộ 4 trận đấu lượt đi của vòng tứ kết Champions League 2021/22 đã diễn ra. Đương kim vô địch Chelsea thua sốc 1-3 ngay trên sân nhà, Bayern Munich cũng nối gót để Villarreal đánh bại. Chỉ có Man City và Liverpool là thể hiện được bản lĩnh ông lớn trước Atletico Madrid và Benfica.

Tứ anh hào tiến vào bán kết Cúp C1: Real Madrid, Liverpool hay Man City sáng nhất? - 1

Sau khi đã thắng Atletico ở lượt đi, Man City tiếp tục là ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch

Sau lượt đi vòng tứ kết, đã có những biến động nhất định về tỷ lệ vô địch Champions League. Vào lúc này, Man City vẫn là đội được đánh giá cao nhất với tỷ lệ đăng quang là 7/4, theo William Hill. Theo sau vẫn là Liverpool, đội đã giành thắng lợi 3-1 trước Benfica và có tỷ lệ vô địch 15/8. Như thường lệ, hai đội bóng Anh vẫn được đánh giá cao nhất tại giải đấu số 1 châu Âu năm nay.

 

Xem thêm: soi kèo

Bayern Munich đã bị suy giảm về khả năng đăng quang tại Champions League. Có thể "Hùm xám" vẫn ngược dòng đánh bại được Villarreal sau khi đã để thua 0-1 trên đất Tây Ban Nha, nhưng điều mà giới đầu tư lo lắng cho khả năng vô địch của ông lớn nước Đức, đó là Liverpool đang chờ trước mắt. Tỷ lệ vô địch của đội bóng Đức lúc này là 9/2.

Nếu cứ chơi như những gì đã diễn ra trên đất Tây Ban Nha, thì dù Bayern có đi tiếp cũng không nhiều người tin rằng họ hạ được "Lữ đoàn đỏ" ở bán kết. Trong khi đó với kết quả 3-1 ở lượt đi, đoàn quân của HLV Jurgen Klopp đã sáng cửa để ghi danh vào vòng 4 đội mạnh nhất.

Có một chi tiết rất đáng ngạc nhiên, đó là việc giới chuyên gia đang đánh giá quá thấp Madrid. Hiện tại, tỷ lệ vô địch của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha là 13/2, còn kém xa so với đội đã bại trận là Bayern Munich. Nhưng chắc chắn người Madrid ở vị thế cửa trên so với Chelsea, đội chỉ có tỷ lệ vô địch 25/1.

Khả năng vô địch của các đội bóng phía sau là không cao. Tỷ lệ vô địch của Atletico Madrid là 33/1, Villarreal dù đã gây ra bất ngờ cho Bayern nhưng vẫn chỉ có tỷ lệ 40/1. Benfica bị đánh giá thấp nhất, tỷ lệ vô địch của đội bóng Bồ Đào Nha lên tới... 500/1.