Fabet đưa tin Real Madrid "vô đối" ở bảng xếp hạng Cúp C1 mọi thời đạ

Champions League là giải đấu cấp câu lạc bộ danh giá nhất của bóng đá châu Âu được thành lập vào năm 1955. Không ngạc nhiên khi dẫn đầu với 892 điểm, dựa trên 3 điểm cho mỗi trận thắng. “Los Blancos” là đội bóng thành công nhất lịch sử giải đấu với 13 lần vô địch.

Real Madrid "vô đối" ở bảng xếp hạng Cúp C1 mọi thời đại, MU đứng hạng mấy? - 1

Real Madrid là đội thành công nhất trong lịch sử Champions League

Ngoại hạng Anh góp mặt 2 đại diện là MU và Liverpool lần lượt xếp thứ 4 và 7. “Quỷ đỏ” đã tích lũy được 523 điểm tại Cúp C1 cùng 3 lần đăng quang. Trong khi đó, Liverpool kém MU tới 119 điểm, dù “The Kop” đã có tới 6 lần giành chức vô địch. Lý do là bởi MU đã chơi nhiều hơn Liverpool tới 66 trận, khi “Quỷ đỏ” góp mặt nhiều hơn ở vòng bảng trong kỷ nguyên Champions League.

 

Xem thêm: web cá độ bóng đá qua mạng

MU và Liverpool hiện chuẩn bị tranh tài ở vòng 1/8 Cúp C1 mùa này nên hoàn toàn có thể cải thiện thứ hạng của họ. MU sẽ đối mặt Atletico Madrid, còn Liverpool gặp thử thách mang tên Inter Milan. Dù đã 2 lần vô địch nhưng Chelsea chưa thể có tên trong top 10 này. Trong khi đó, Man City cũng chỉ mới nổi lên là ứng cử viên vô địch trong những mùa giải gần đây.

Xếp ngay phía sau Madrid là Bayern Munich với 717 điểm, trong khi Barcelona đứng thứ ba với 639 điểm. Vị trí cuối cùng trong top 5 là Juventus với 517 điểm. AC Milan xếp trên Liverpool, hơn 18 điểm so với đại diện đến từ Premier League. Porto đứng thứ tám, trong khi Benfica và Ajax lần lượt đứng hai vị trí cuối cùng trong top 10 bảng xếp hạng.