Fabet đưa tin Real sẵn sàng chi đậm vì máy tắc bóng của MU

 

Tiềm lực mạnh mẽ, Manchester City đủ sức ký 2 bom tấn

Theo nhà báo Christian Falk, có nguồn lực tài chính vô cùng dồi dào, và điều đó giúp họ trở thành ứng viên sáng giá cho việc sở hữu Harry Kane cùng với Erling Haaland:

“Tiềm lực của Chelsea kém hơn Manchester City một chút, và họ biết là sẽ chẳng dễ để sở hữu được Erling Haaland. Họ sẽ đàm phán với Borussia Dortmund, nhưng mọi thứ đang vô cùng khó khăn.

 

Xem thêm: cá cược thể thao

Manchester City là ứng viên sáng giá trong 2 thương vụ Harry Kane và Erling Haaland Cơ hội sở hữu Erling Haaland và Harry Kane của Manchester City là lớn nhất trong số các đội bóng tại Anh

Trường hợp tương tự cũng đúng với Man Utd. Về phần Liverpool, yếu tố tiền bạc không cho phép họ nổ những quả bom tấn như vậy.

Lúc này, chỉ có  Manchester City là có nguồn lực tài chính mạnh mẽ nhất. Họ có thể đang nghĩ đến việc sẽ chiêu mộ Harry Kane, Haaland hoặc là cả hai. Dĩ nhiên, cả hai thương vụ đều rất khó để thành công, nhưng nó là những thương vụ có thể cho thấy tiềm lực của họ.”

Tăng cường tuyến giữa, Tottenham nhắm sao Torino

Mới đây nguồn tin từ TuttoMercatoWeb cho hay, đang muốn tăng cường lực lượng với bản hợp đồng mang tên Sasa Lukic. Ngôi sao người Serbia là mảnh ghép quan trọng nơi tuyến giữa của Torino.

Mùa giải năm nay, anh đã ra sân 21 lần tại Serie A, ghi được 3 bàn thắng cũng như có 1 lần dọn cỗ cho các đồng đội. Thời điểm hiện tại, giá trị ước tính của Lukic rơi vào khoảng 5 triệu euro, theo Transfermarkt.

Tottenham muốn tăng cường nhân sự cho tuyến giữa bằng việc chiêu mộ Sasa Lukic Tottenham đang muốn đưa Sasa Lukic về bắc London

Real Madrid sẵn sàng chi đậm vì “máy tắc bóng” của Man Utd

Dani Carvajal năm nay đã bước sang tuổi 29. Với một vị trí cần nhiều tốc độ và thể lực như hậu vệ, đây là giai đoạn mà Carvajal sắp đi qua thời kỳ hoàng kim của mình.

Nhằm tìm kiếm kiếm một phương án thay thế trong tương lai, Real Madrid đã đặt Aaron Wan-Bissaka vào tầm ngắm. Được biết, để hoàn thành thương vụ này, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng chi ra tới 70 triệu bảng.