Fabet đưa tin Sốc Messi đòi đuổi Icardi khỏi PSG sau hành động "to gan" trên mạng xã hội

Cuộc sống của Mauro Icardi trong những ngày gần đây đang rất khó khăn, khi anh mới bị vợ Wanda Nara tố ngoại tình với bạn cô - người đẹp China Suarez. Siêu mẫu Argentina xóa tất cả ảnh chụp với Icardi, bỏ theo dõi Icardi trên nền tảng mạng xã hội này, đồng thời dẫn các con rời Paris đến Milan.

Sốc Messi đòi đuổi Icardi khỏi PSG sau hành động "to gan" trên mạng xã hội - 1

Messi không muốn chung đội với Icardi?

Cuối tuần trước và đầu tuần này, Icardi đã bỏ tập ở PSG để đến Milan nhằm cố gắng hòa giải với Wanda Nara. Dù được HLV Pochettino đưa vào danh sách thi đấu ở trận gặp Leipzig hồi giữa tuần, nhưng Icardi cho rằng mình không còn tâm trí thi đấu nên từ chối ra sân. Tờ Le Parisien hé lộ ở cuộc gặp này, ngôi sao Argentina đề nghị khi nào mình làm lành được với vợ thì mới trở lại thi đấu.

 

Xem thêm: nhà cái số 1

Tuy vậy Wanda Nara chưa cho thấy bất kỳ động thái mềm mỏng nào. Cô nàng mới đây đã đăng tải bức ảnh chụp bàn tay phải nhưng không còn đeo nhẫn cưới lên phần tin của Instagram, nhằm gửi thông điệp rằng cô sẽ không tha thứ cho Icardi.

Trong khi đó, khoảng 4 ngày gần đây, Icardi liên tục đăng lên trang Instagram cá nhân những bức ảnh chụp cùng Wanda Nara kèm những lời ngọt ngào. Đáng chú ý, danh sách theo dõi trên Instagram của Icardi chì có duy nhất Wanda Nara, tức là anh này đã hủy theo dõi với tất cả các đồng đội tại PSG và những người liên quan khác.

Sốc Messi đòi đuổi Icardi khỏi PSG sau hành động "to gan" trên mạng xã hội - 2

Icardi chỉ theo dõi một mình Wanda Nara trên Instagram

Hành động này của Icardi được cho đã khiến Messi không hài lòng. Mối quan hệ giữa Messi và Icardi từ trước đã không êm đềm, khi Icardi từng cho rằng lý do mình không được gọi lên tuyển Argentina trong 3 năm qua là do tác động từ Messi. Khi Messi đến PSG, truyền thông cho rằng Icardi sẽ là người chịu thiệt vì tầm ảnh hưởng của M30.

Bên cạnh đó, việc Icardi hủy “kết bạn” với những ngôi sao như Mbappe hay Neymar càng đào sâu thêm sự xa cách giữa họ. Tờ L'Equipe hé lộ Icardi từng bị Neymar và Mbappe cô lập tại PSG và không được 2 cầu thủ này chuyền bóng trên sân, khiến cựu sao Inter Milan rất tức giận.