Fabet đưa tin Sếp lớn PSG phủ nhận đãi ngộ "khủng" cho Mbappe

Giám đốc thể thao của Paris Saint Germain, Leonardo đã phản ứng quyết liệt trước những tin đồn từ báo chí Pháp khi cho rằng không có chuyện trao cho ngôi sao Kylian mức lương lên tới 50 triệu euro. Bên cạnh đó, "sếp lớn" người Brazil khẳng định các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra và mọi thông tin đều sai sự thật.

 

Sếp lớn PSG phủ nhận đãi ngộ "khủng" cho Mbappe, Real sắp đón "bom tấn"? - 1

 

"Sếp lớn" PSG phủ nhận trao đãi ngộ "khủng" cho Mbappe

Mbappe sẽ đáo hạn hợp đồng với PSG khi mùa giải năm nay khép lại. Tuy nhiên, chân sút 23 tuổi vẫn chưa đạt thỏa thuận gia hạn với đội chủ sân Công viên các hoàng tử. Điều này làm dấy lên những lo ngại về việc Mbappe sẽ gia nhập ở mùa hè năm nay.

 

Xem thêm: web cá độ bóng đá qua mạng

Báo chí Pháp, cụ thể là tờ Le Parisien mới đây đã công khai những chế độ "khủng" mà PSG sẽ trao cho Mbappe nếu tiền đạo này đồng ý ở lại. Cụ thể, cựu sao Monaco sẽ kiếm được 50 triệu euro/ năm, đồng thời một khoản tiền thưởng trị giá 100 triệu euro sẽ được trao cho Mbappe vì lòng trung thành nếu anh ký vào hợp đồng gia hạn thêm 2 năm với PSG.

Sếp lớn PSG phủ nhận đãi ngộ "khủng" cho Mbappe, Real sắp đón "bom tấn"? - 3

Sẽ không có chuyện Mbappe ôm cả "núi tiền" tại PSG

Tuy nhiên, Leonardo đã bác bỏ hoàn toàn những thông tin trên và khẳng định mức lương sẽ là điều khoản quan trọng cuối cùng được đàm phán, nhưng chưa phải lúc này. "Cơ hội để Mbappe ở lại? Tôi không thể nói trước, nhưng chúng tôi có khả năng giữ chân cậu ấy. Chỉ cần chưa có hợp đồng nào với các đội bóng khác, chúng tôi vẫn còn cơ hội", ông Leonardo phát biểu.

"Chúng tôi luôn muốn mang tới cho Mbappe những điều khoản tốt nhất có thể. Tuy nhiên, điều đó chưa được thống nhất và tiền lương sẽ là điều cuối cùng chúng tôi đàm phán với nhau", Giám đốc thể thao PSG khẳng định.

Với việc PSG tỏ ra khá bế tắc trong việc giữ chân Mbappe, cơ hội để Madrid đón ngôi sao người Pháp đang là rất lớn. Theo thông tin từ nội bộ đội bóng, nhiều ngôi sao PSG cũng thừa nhận họ không tin PSG có thể thuyết phục được Mbappe ở lại trong bối cảnh Real đã sẵn sàng "trải thảm đỏ" để đón tiền đạo này.