Fabet đưa tin Salah khiến fan Liverpool "mất ngủ" trước đại chiến Man City

Liverpool sẽ hành quân đến sân Etihad để gặp Man City trong trận đại chiến sẽ quyết định lớn đến ngôi vương Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay. Trước thềm trận đấu quan trọng này, tiền đạo người Ai Cập Mohamed Salah lại khiến các fan của "The Reds" đứng ngồi không yên, khi tỏ ra lấp lửng, không dám khẳng định tương lai của mình với đội chủ sân Anfield.

 

Salah khiến fan Liverpool "mất ngủ" trước đại chiến Man City, lấp lửng chuyện tương lai - 1

 

Salah khiến fan Liverpool "mất ngủ" vì chuyện tương lai

 

Xem thêm: soi kèo

Theo Salah, chuyện hợp đồng của anh với Liverpool là vấn đề nhạy cảm và không chắc có thể giải quyết sớm được hay không. Trong cuộc trả lời phỏng vấn với đài Sky Sports, Salah cho biết: "Thú thật tôi cũng không biết phải nói gì lúc này. Có rất nhiều điều mọi người không thể biết. Tôi nghĩ sẽ thật ích kỷ nếu chỉ nói về vấn đề của bản thân, về chuyện hợp đồng của tôi lúc này.

Đây không phải thời điểm thích hợp để nói về điều đó. Hiện tại điều quan trọng nhất là tập trung cho đội bóng, cho trận đấu phía trước. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói. Chúng ta hãy lạc quan và chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai".

Khi được hỏi liệu vấn đề hợp đồng có được giải quyết sớm hay không, Salah tỏ ra lấp lửng: "Tôi không thể nói có, cũng không thể nói không. Tôi đã bày tỏ tất cả những gì mình muốn. Tôi không thể đi sâu chi tiết vào hợp đồng, điều đó rất nhạy cảm".

Với 20 bàn thắng tại , Salah đang là chân sút tốt nhất của Liverpool và của giải đấu. Hợp đòng hiện tại của Salah với Liverpool sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2023. Mức lương hiện tại của tiền đạo Ai Cập chỉ vào khoảng 200.000 bảng/tuần, con số được đánh giá là thấp so với đóng góp của Salah. Nếu ký vào bản hợp đồng gia hạn, Salah được cho là muốn mức lương mới gấp đôi so với hiện tại, và sẽ giúp tiền đạo này lọt top hưởng lương cao nhất của giải đấu.