Fabet đưa tin Than Quảng Ninh vs TP.HCM, 18h00 ngày 14/3: Bài toán khó cho HLV Polking

CLB TP.HCM mang quân đến sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh 3 tiền đạo ngoại, nhưng hàng thủ của họ lại chẳng mạnh. Vì thế, bài toán “lấy công bù thủ” thực sự chẳng dễ cho HLV Polking.

Thực tế, quãng nghỉ vì dịch Covid-19 vừa qua thật sự là thời gian quý báu cho thầy trò HLV Hoàng Thọ của đội chủ nhà trong việc điều chỉnh lại lối chơi và xốc lại tinh thần cho các cầu thủ trẻ. Đặc biệt, quãng nghỉ ấy đã giúp các cầu thủ trẻ của đội bóng này có thêm thời gian thích nghi với lối đá của đội, nên họ khá tự tin trước cuộc tiếp đón đội khách đến từ TP.HCM.

Ở trận đấu này, CLB TP.HCM được đánh giá cao hơn về mặt lực lượng. Tuy nhiên, sự xáo trộn đội hình trước trận đấu đã khiến giới chuyên môn cảm thấy nghi ngại cho thầy trò HLV Polking. Nói thế, bởi họ vừa bổ sung chân sút Junior Barros vào đội hình để thay cho trung vệ Diakite đang chơi rất ổn.

Việc thay một trung vệ ngoại đang đá tốt bằng một tiền đạo chưa chứng tỏ được năng lực là ván cờ liều lĩnh của CLB TP.HCM. Nói thế bởi ở các trận giao hữu vừa qua, 3 tiền đạo ngoại của TP.HCM chơi như kiểu “3 phé 3 nơi”, mạnh ai nấy đá và nhất là chưa biết ghi bàn, trong lúc hàng thủ của họ giờ lại không quá mạnh.

 

Xem thêm: soi kèo bóng đá

Việc “lấy công bù thủ” của đội khách có lẽ sẽ được chứng minh ở cuộc đối đầu với Than Quảng Ninh vào tối 14/3 ở trận đấu bù vòng 3, nhưng trận đấu này người ta lại nghiêng cơ hội nhiều hơn về đội chủ nhà Than Quảng Ninh. Đây khả năng sẽ là một cuộc cạnh tranh nhiều bất ngờ và khó đoán.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN THAN QUẢNG NINH VS TP.HCM

Than.QN: Hoài Anh, Văn Khoa, Duy Khánh, Trung Hiếu, Nguyên Sa, Tiến Duy, Xuân Tú, Hải Huy, Gustavo, Hồng Quân, Patrick.
TP.HCM: Thành Thắng, Tùng Quốc, Hoàng Lâm, Đình Khương, Ngọc Đức, Hoàng Thịnh, Lee Nguyễn, Huy Toàn, Junior Barros, Joao Paulo, Dario.

Thành tích đối đầy gần đây giữa Than Quảng Ninh vs TP.HCM

5 trận đối đầu gần nhất của hai đội5 trận đối đầu gần nhất của hai đội

Phong độ gần đây của Than Quảng Ninh

5 trận đấu gần nhất của Than Quảng Ninh5 trận đấu gần nhất của Than Quảng Ninh

Phong độ gần đây của TP.HCM5 trận đấu gần nhất của TP.HCM5 trận đấu gần nhất của TP.HCM