Fabet đưa tin Tin mới vụ Maguire bị dọa đánh bom

Trung vệ đội trưởng Harry của vừa trải qua một phen sóng gió gia đình khi nhà riêng của anh đã bị đe dọa đặt bom bởi kẻ nặc danh. Maguire đã nhận được e-mail dọa giết sau thất bại 0-4 của MU trước Liverpool.

 

Tin mới vụ Maguire bị dọa đánh bom, đội trưởng MU quyết không rời CLB - 1

 

Xem thêm: web cá độ bóng đá qua mạng

 

Maguire và hôn thê

Maguire năm nay 29 tuổi và sống cùng hôn thê của anh, cô Fern Hawkins, cùng 2 bé gái trong một ngôi biệt thự ở Cheshire, nơi sinh sống quen thuộc của nhiều cầu thủ khác. Ngay sau khi nhận được e-mail, cảnh sát Cheshire đã có mặt cùng chó nghiệp vụ để kiểm tra ngôi nhà của Maguire trong buổi chiều thứ Năm (giờ địa phương).

Gia đình Maguire đã không di tản khỏi biệt thự và cảnh sát cũng không phát hiệu dấu hiệu có bom. Theo thông cáo từ cảnh sát, an toàn của Maguire và gia đình anh vẫn sẽ là ưu tiên của họ và các hoạt động của gia đình Maguire lẫn xung quanh khu biệt thự sẽ tiếp tục được giám sát. Trong khi đó Maguire vẫn sẽ tập trung cho trận gặp (18h30, 23/4) như bình thường.

Nội dung của e-mail đang được điều tra nhằm tìm ra kẻ đã gửi và lời đe dọa vẫn đang được nhìn nhận một cách nghiêm túc bởi phong trào tẩy chay Maguire đang nổi lên trên mạng xã hội những ngày qua do phong độ của trung vệ này tại MU. Nhiều nội dung đăng tải có lời lẽ rất gay gắt và thường đi kèm với hashtag “#MaguireOut”.

Tin mới vụ Maguire bị dọa đánh bom, đội trưởng MU quyết không rời CLB - 3

Maguire bị nhiều chỉ trích từ dư luận do phong độ kém tại MU

Một nguồn tin cho tờ The Sun biết Maguire đã khá lo lắng cho gia đình nhưng nhiều giờ sau sự việc anh và người thân đã trấn tĩnh lại. Anh nói những lời đe dọa “của một kẻ hèn” nào đó sẽ không làm anh run sợ và rời MU để né tránh.

Cuộc sống riêng của các cầu thủ MU gần đây đã bị nhiều sự việc gây ảnh hưởng, trong đó có chuyện Victor Lindelof cùng với Paul Pogba nhà bị trộm viếng thăm. MU đã bàn về việc thuê một công ty bảo vệ chuyên biệt để bảo đảm sự an toàn cho các cầu thủ và gia đình.