Fabet đưa tin "Top 4 Ngoại hạng Anh là thành công với Liverpool"


Mùa giải năm nay, Liverpool thi đấu không mấy ấn tượng. Đội bóng thành phố Cảng đã bị loại ở tất cả những giải đấu cúp. Ở Ngoại hạng Anh, The Kop chỉ đang xếp thứ 6 trên BXH. Họ đang gặp bất lợi trong  cuộc đua vào Top 4.

Fabinho cho rằng vào Top 4 NHA mùa này là thành công với Liverpool

Fabinho cho rằng vào Top 4 NHA mùa này là thành công với Liverpool


Liverpool đang kém Chelsea đội xếp thứ 4 khoảng cách 4 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Nếu thắng cả 3 vòng còn lại, Lữ đoàn đỏ hoàn toàn có hy vọng lọt vào nhóm 4 đội dẫn đầu. Với rất nhiều những diễn biến khó lường, tiền vệ Fabinho khẳng định lọt vào top 4 Ngoại hạng Anh đã là thành công của Liverpool ở mùa này. Anh nói:

 

Xem thêm: soi kèo bóng đá


“Mùa giải năm nay chúng tôi đã gặp quá nhiều những khó khăn. Rất nhiều những cầu thủ dính chấn thương dài hạn, có thời điểm chúng tôi mất nửa đội hình. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng cạnh tranh của đội bóng”.


“Tất nhiên, chúng tôi rất buồn khi không thể giành danh hiệu ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, tôi cho rằng trong một mùa giải đầy biến động, nếu chúng tôi vào Top 4 cũng có thể coi là thành công. Vẫn còn 3 trận đấu ở phía trước, chúng tôi phải thắng để tăng cơ hội giành vé dự Champions League mùa tới”.


“Mục tiêu của chúng tôi là giành 9 điểm trong 3 trận đấu còn lại. Nếu Liverpool chơi đúng với khả năng của mình, chúng tôi có thể hoàn thành mục tiêu đề ra. Mục tiêu gần nhất của chúng tôi là 3 điểm trước West Brom”.