Fabet đưa tin Truyền thông Pháp khẳng định Mbappe sẽ ở lại PSG

Trong một chia sẻ mới nhất trên RMC Sport, nhà báo Daniel Riolo cho hay: “Mối quan tâm duy nhất của Al Khelaifi là động tĩnh của Mbappe. Tôi biết bây giờ thì chắc không ai tin tôi, nhưng cậu ấy sẽ thông báo về việc gia hạn trong tháng 5 tới”.

Truyền thông Pháp khẳng định Mbappe sẽ ở lại PSG - 1

Tương lai Mbappe tốn nhiều giấy mực của báo chí

Trước đó, Mbappe nói rằng có “những yếu tố mới” ảnh hưởng đến chuyện tương lai của anh với PSG sau khi kết thúc mùa giải 2021/22. “Tôi vẫn chưa quyết định đi hay ở”, Mbappe nói sau trận đấu với Lorient. “Mọi người đều biết như vậy. Tôi đang suy nghĩ vì có những yếu tố mới. Có rất nhiều chi tiết và tôi không muốn mình sai lầm. Tôi phải quyết định đúng. Tôi biết chuyện này đã khá muộn rồi, và mọi người nói về điều đó mỗi ngày”.

 

Xem thêm: nhà cái số 1

Trong các trận gần đây, Mbappe luôn được CĐV PSG hát vang để bày tỏ tình cảm, dù đội nhà bị loại ở vòng 1/8 dưới tay chính Real Madrid. Ba ngôi sao khác là Neymar, Lionel Messi và Sergio Ramos, thậm chí là cả HLV Mauricio Pochettino, lại nhận những tiếng la ó.

Trong khi đó, tờ Mundo Deportivo lại suy diễn thông điệp của Mbappe theo một cách khác, cho rằng phía Real Madrid vẫn đang điềm tĩnh về sự việc: “Florentino Perez không sợ mất Mbappe. Mbappe phải nói như vậy bởi cậu ta không thể làm to chuyện khi còn gần 2 tháng nữa mới hết mùa giải. Bầu không khí khi đó sẽ thay đổi hoàn toàn, cậu ta sẽ từ người hùng trở thành tội đồ”.

Ở một diễn biến khác, tờ Onze Mondial thậm chí còn loan tin 3 chính trị gia cấp cao là Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và Quốc vương Qatar sẽ tham gia vào việc thuyết phục Mbappe ở lại Paris trước World Cup 2022, ít nhất là thêm 1 mùa giải nữa.

Hè 2021, Real Madrid liên tục hỏi mua Mbappe với giá 160 triệu euro, rồi nâng lên 180 triệu euro. Nhưng PSG nhất quyết không bán ngôi sao Pháp. Chủ tịch Nasser Al Khelaifi tìm mọi cách để giữ chân Mbappe ở lại, và thuyết phục anh một hợp đồng mới với thù lao hậu hĩnh. Mbappe được cho là liên tiếp từ chối vì muốn gia nhập Real.