Fabet đưa tin Turan kể lại chuyện bị Valverde vùi dập không thương tiếc ở Barca

Arda Turan cập bến Barcelona vào năm 2015 từ Atletico Madrid. Tại đây anh không được Valverde trọng dụng và chỉ gắn bó với đội chủ sân Nou Camp trong 2 mùa và phải ra đi vào năm 2017. Anh bị đẩy sang Istanbul Basaksehir theo dạng cho mượn.

Hiện tại Turan đang là cầu thủ tự do khi không được Barca gia hạn và anh bị đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ hủy hợp đồng.

Trong chia sẻ mới đây Arda Turan nhắc lại chuyện từng bị HLV Valverde vùi dập không thương tiếc ở Barca và cuối cùng anh phải lựa chọn cách ra đi.

“Valverde đã không cho tôi bất cứ cơ hội nào. Tôi đã chơi tốt khi có nhiều pha kiến tạo cho Messi hay Suarez ở mùa giải đầu tiên ở Barca”, Turan nói với AS trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến trên mạng xã hội.

Turan kể lại chuyện bị Valverde vùi dập không thương tiếc ở Barca

Xem thêm:  soi kèo bóng đá đêm nay

Turan cũng chia sẻ về sự tình cờ khi gia nhập Barca: “Người đại diện của tôi đã không nói với tôi sẽ ký hợp đồng với Barca và ông ý chỉ bảo rằng tôi sẽ biết mọi thứ trong vòng nửa tháng. Tôi cứ nghĩ là tôi sẽ gia nhập Bayern Munich cho tới thi tôi ngồi vào bàn để ký hợp đồng thì tôi mới nhìn thấy logo Barca”

Kể từ khi chia tay Barca, cuộc sống của Turan tại Thổ Nhĩ Kỳ chưa bao giờ là yên ả. Trên sân cỏ anh từng cấm thi đấu 16 trận sau hành vi nóng nảy trước Sivasspor tháng 05 năm 2018. Ngoài sân cỏ, Turan bị tòa phán quyết 2 năm 8 tháng tù treo về hành vi quấy rối tình dục, cố tình gây thương tích và mang theo vũ khí trái phép.

Như giọt nước tràn ly, CLB Basaksehir quyết định chấm dứt hợp đồng mượn Turan từ Barcelona sau nhiều tai tiếng do tiền vệ 32 tuổi gây ra.