Fabet đưa tin Vợ xinh giục Messi quay lại Barcelona gây choáng

Messi gây chấn động bóng đá thế giới vào mùa hè năm ngoái khi gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do sau 21 năm gắn bó với . Siêu sao người Argentina được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong màu áo đội bóng thủ đô Paris nhưng mọi thứ đã không hoàn toàn diễn ra như kế hoạch.

 

Vợ xinh giục Messi quay lại Barcelona gây choáng, PSG đứng ngồi không yên - 1

 

Messi và bà xã Antonela

Messi mới chỉ ghi bàn duy nhất 1 bàn cho PSG tại Ligue 1 mùa này và chưa thể đem phong độ trong màu áo đến Paris. Chưa dừng lại ở đó, gia đình của siêu sao người Argentina được cho là đang gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống ở thủ đô nước Pháp.

 

Xem thêm: soi kèo bóng đá

Cụ thể, tờ El Nacional đưa tin, các con của Messi chưa thể thích nghi với cuộc sống ở Paris và bà xã Antonela Roccuzzo thậm chí muốn rời thủ đô nước Pháp. Bà xã và các con của Messi được cho là không thích thời tiết ở Paris và cũng đang phải gặp khó khăn trong việc nói tiếng Pháp, thay vì sử dụng tiếng Tây Ban Nha mẹ đẻ.

Nguồn tin kể trên tiết lộ thêm rằng Antonela mong muốn có thể quay trở lại ngôi nhà cũ ở Castelldefels, . Cô được cho là đặc biệt muốn trở lại Barcelona để tiện cho việc mua sắm cũng như để các con được vui chơi hàng ngày với những người bạn cũ của chúng.

Không chỉ có bà xã Antonela đang gây áp lực buộc Messi phải trở lại Barcelona. Một số nguồn tin tiết lộ rằng HLV Xavi và Dani Alves, cả hai đều là đồng đội cũ của siêu sao người Argentina, cũng đang cố gắng thuyết phục anh trở lại Nou Camp.

Tuy nhiên, ông Jorge, cha kiêm người đại diện của Messi, dường như không để điều đó xảy ra. Jorge từng cáo buộc chủ tịch Joan Laporta phản bội con trai ông. Còn nhớ mùa hè năm ngoái, Laporta đã tuyên bố từ chối gia hạn hợp đồng với Messi vào phút cuối khiến siêu sao người Argentina buộc phải khăn gói ra đi.

Jorge không tin vào lý do mà Laporta đưa ra cho việc không thể đăng ký Messi cho mùa giải này nhưng lại đang hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Tháng trước, Luis Suarez, một cựu ngôi sao khác của Barca và là bạn thân của Messi, thừa nhận rằng siêu sao người Argentina đang gặp khó khăn ở thủ đô nước Pháp.

Suarez giải thích: “Chúng tôi nói chuyện mỗi ngày, chúng tôi nói về các trận đấu và về gia đình. Cậu ấy nói với tôi rằng khi cậu ấy phải chơi trong cái lạnh, cậu ấy đã phải chịu đựng rất nhiều. Chắc chắn bạn phải làm quen với thời tiết lạnh giá ở đó”.

Hợp đồng của Messi với PSG có thời hạn đến mùa hè năm 2023 và không chắc chắn siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng thủ đô nước Pháp sau thời điểm đó