Fabet đưa tin West Ham ghi cú đúp mở hàng World Cup

World Cup 2022 đã chính thức khai màn với trận ra quân của chủ nhà Qatar trước Ecuador. Bất chấp là nhà ĐKVĐ châu Á, Qatar hoàn toàn không có vị gì trước đội phòng ngự tốt hàng đầu ở khu vực Nam Mỹ và nhận thất bại 0-2 trước Ecuador.

 

Cựu SAO West Ham ghi cú đúp mở hàng World Cup: Từng giả đau trốn đóng tiền nuôi con - 1

 

Xem thêm: nhà cái số 1

 

Enner Valencia ăn mừng sau 2 bàn thắng vào lưới Qatar

Enner Valencia là người ghi cả 2 bàn cho Ecuador, đội trưởng của họ năm nay đã 33 tuổi và đang đá tại Thổ Nhĩ Kỳ. Cầu thủ cao 1m77 đã có 3 năm đá cho West Ham và Everton, kinh nghiệm thi đấu ở giải đấu hàng đầu tại châu Âu khiến anh được xem là cầu thủ quan trọng nhất của ĐTQG và đã ghi 37 bàn thắng sau 75 trận cho Ecuador.

Khác với người đồng hương cùng họ nhưng không liên quan Antonio Valencia (từng khoác áo MU), Enner Valencia vừa nổi tiếng vừa tai tiếng tại quê nhà. Trong quá khứ anh từng được biết đến với vụ trốn không đóng 13.000 bảng tiền trợ cấp nuôi con, tiền đạo này trong một trận đấu còn giả chấn thương để chuồn khỏi sân khi biết 13 cảnh sát đã tới để định bắt anh.

Câu chuyện này lại có một kết thúc rất kỳ cục, Valencia không những không bị xử mà còn giành lại quyền nuôi con vì cô con gái được phát hiện bị bỏ rơi bên ngoài một sòng bạc tại Las Vegas, trong khi mẹ đứa bé và bồ của cô ta đang tiệc tùng trong sòng bạc. Và giờ với 2 bàn thắng quan trọng tại , Valencia lại càng xứng tầm người hùng ở đất nước mình.