Fabet.info đưa tin Đây! Lý do Ryan Giggs mâu thuẫn với bạn gái

 

 

Tiết lộ mâu thuẫn giữa Ryan Giggs và Kate Greville


Hôm 2/11 vừa qua, huyền thoại MU, Ryan Giggs đã xuất hiện ở sở cảnh sát Pendleton, sau nhiều giờ thẩm vấn ông rời đi trên một chiếc xe Mercedes màu đen. Xe của cảnh sát cũng có mặt ở nhà riêng của HLV ĐT xứ Wales.
 
Ryan Giggs va ban gai cong khai tinh cam vao nam 2018

Ryan Giggs và bạn gái công khai tình cảm vào năm 2018

 


Cảnh sát địa phương đã nhận được một cuộc gọi từ một ngôi nhà trị giá 1,7 triệu bảng của Giggs ở Worsley (Manchester, Anh). Huyền thoại MU đã bị thẩm vấn vì nghi ngờ đã hành hung và làm tổn hại cơ thể bạn gái Kate Greville.

 

Xem thêm:  soi kèo bóng đá


Mới đây, tờ The Sun đã tiết lộ lý do huyền thoại MU, Ryan Giggs hành hung bạn gái Kate Greville và phải tới trình diện ở đồn cảnh sát. Theo đó, người đẹp 36 tuổi chất vấn huyền thoại MU sau khi cô phát hiện ra những tin nhắn tán tỉnh trong iPad của Giggs. Hai người sau đó tranh cãi nảy lửa dẫn tới mất kiểm soát khiến cảnh sát phải can thiệp và Kate bị thương nhẹ. 

Một phụ nữ đã chứng kiến vụ cãi vã của Kate Greville và bạn trai, cô viết: "Kate Greville đã nghe thấy những tin đồn mình bị Giggs lừa gạt, phải khó khăn lắm cô mới phát hiện ra những tinh nhắn tình tứ Giggs gửi cho những người con gái khác".

"Giggs tán tỉnh 2 người phụ nữ và Kate Greville đều biết những người này. Một người ở London, làm PR cho một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, người còn lại là người mẫu ở Cheshire. Cả hai đều trẻ hơn Giggs và rất xinh đẹp".
 

1 ngày sau vụ việc, Liên đoàn bóng đá xứ Wales ra thông báo rằng Ryan Giggs sẽ không dẫn dắt tuyển quốc gia trong ba trận đấu tiếp theo. Huyền thoại MU và bạn gái kém 10 tuổi công khai mối quan hệ vào năm 2018, sau 8 tháng ly dị vợ Stacey Cooke.