Fabet.info đưa tin Juventus bất ngờ muốn giải cứu Van de Beek khỏi MU

 

Gia nhập MU vào kì chuyền nhượng mùa hè vừa qua với giá 40 triệu Euro, song tính tới thời điểm hiện tại Van de Beek không thường xuyên được trọng dụng. Cầu thủ sinh năm 1994 mới chỉ có 5 lần đá chính trên tất cả các mặt trận. Tính riêng tại Premier League, tiền vệ 26 tuổi thậm chí chưa một lần được ra sân trong đội hình xuất phát MU.

Trong bối cảnh ấy, Juventus bất ngờ muốn giải cứu Van de Beek khỏi Old Trafford. Theo tờ Calciomercato, Bà Đầm Già thành Turin chuẩn bị đưa ra lời đề nghị hỏi mượn tiền vệ người Hà Lan kèm điều khoản mua đứt trong thời gian tới.

 

Xem thêm: cá cược bóng đá online

Juventus muốn giải cứu Van de Beek hình ảnh

 

Juventus lên kế hoạch giải cứu Van de Beek khỏi MU.

Tuy nhiên, Juventus sẽ chỉ chính thức đàm phán thương vụ này vào kì chuyển nhượng mùa hè sang năm thay vì mùa đông tới. Đại diện Serie A muốn tiếp tục theo dõi màn trình diễn của Van de Beek từ nay đến hết mùa giải trước khi đưa ra lời đề nghị cuối cùng.

 

Chia sẻ về cách vận hành của FIFA, người đại diện Mino Raiola khẳng định đến giải Nhà nghề Mỹ còn làm tốt hơn, dù MLS chỉ khởi đầu từ năm 1990. Gã béo cho biết: “FIFA đang đi sau 50 năm. Bạn có thể viết ra điều này, FIFA sẽ không còn tồn tại trong vòng 10 năm tới.

MLS đã xây dựng một hệ thống mới từ 20 năm trước. Từ thời điểm đó, người Mỹ đã nói rằng chúng ta chẳng còn gì để làm với FIFA nữa. Bạn biết điều gì xảy ra sau đó không? FIFA nói rằng MLS chỉ là lũ lố bịch, và rồi FBI bắt giữ phân nửa quan chức FIFA. Sau đó, FIFA cho nước Mỹ tổ chức World Cup.

Mino Raiola khẳng định FIFA sẽ biến mất trong 10 năm nữa hình ảnh
Mino Raiola thêm một lần chỉ trích FIFA

FIFA muốn giới hạn mức lương và khiến bóng đá như quay ngược lại 75 năm để trở về thời cộng sản Liên Xô. Làm sao bạn có thể giới hạn mức lương của những thiên tài? Nếu ngày mai Diego Maradona bước ra và bạn nói ông ấy cần phải thi đấu vì người hâm mộ, nhưng khống chế mức lương của ông ấy?

Chúng ta đang sống trong thời kỳ tư bản, làm mọi thứ theo phong cách tư bản. Nhưng Gianni Infantino lại muốn trở về thời kỳ Triều Tiên. Tôi không có vấn đề gì với Triều Tiên, nhưng đó mới là nơi Infantino nên tới sinh sống thay vì ở Thuỵ Sĩ.

Tờ Calciomercato cho hay: "Vào tháng 6 tới, Giám đốc điều hành của Juventus, Fabio Paratici có thể sẽ gửi lời đề nghị mượn Van de Beek cộng điều khoản mua đứt 31 triệu bảng. Hoặc có thể là một cuộc trao đổi, cần phải xem xét mối quan hệ giữa 2 CLB.

Tại Turin, Van de Beek sẽ tái ngộ De Ligt. Cậu ấy được dẫn dắt bới Andrea Pirlo, người biết cách trân trọng và đánh giá cao cậu ấy hơn Solskjaer.”