Fabet.info đưa tin Mạc Hồng Quân "theo chân" Vũ Khắc Tiệp, trở thành... "ông trùm cách ly"

 

Kết thúc V.League 2020, Mạc Hồng Quân ngay lập tức rời CLB Hải Phòng (kết hợp hợp đồng cho mượn 6 tháng) để trở lại đội bóng chủ quản Than Quảng Ninh. Sau một vài ngày thương thảo lại các điều khoản trong hợp đồng, anh nhanh chóng thu xếp hàng lý để trở về CH Czech thăm gia đình và chăm sóc cô vợ Kỳ Hân vừa sinh đứa con thứ 2 của hai người.

Mạc Hồng Quân "theo chân" Vũ Khắc Tiệp, trở thành... "ôm trùm cách ly" - Ảnh 1.

Xem thêm: soi kèo bóng đá

Mạc Hồng Quân bị "troll" là "Vũ Khắc Tiệp thứ 2".

Trở về CH Czech, Mạc Hồng Quân phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định của đất nước sở tại, sau đó mới có thể thoải mái về bên gia đình. Thế nhưng thời gian sau đó, anh tưởng như đã bị "mắc kẹt" lại châu Âu. Lý do là vì Chính phủ Việt Nam đã tạm hoãn các chuyến bay quốc tế do lo ngại tình trạng dịch Covid-19 bùng phát trở lại ở một số quốc gia thuộc Lục địa già.

Phải nhờ tới sự can thiệp từ một người bạn của gia đình làm bên Đại sứ quán Việt Nam, cùng với đó là trải qua quá trình làm thủ tục cũng như xét nghiệm vất vả, Mạc Hồng Quân mới có thể trở lại Việt Nam, đồng thời đi cách ly 14 ngày ngay tại Vân Đồn. Tiền vệ Việt kiều này chỉ có thể hội quân cùng CLB Than Quảng Ninh vào ngày 26/12 năm ngoái và có 2 tuần tập luyện cùng đội trước khi bước vào chiến dịch V.League 2021.

Mạc Hồng Quân "theo chân" Vũ Khắc Tiệp, trở thành... "ôm trùm cách ly" - Ảnh 2.

Mạc Hồng Quân đã phải rất vất vả mới có thể từ CH Czech trở lại Việt Nam.

Thế nhưng, khi mà giải đấu số 1 Việt Nam mới diễn ra được 2 vòng, thì dịch Covid-19 lại trở lại. Lần này, nó bùng phát ở một số tỉnh như Quảng Ninh, Hải Dương… Quảng Ninh được coi là "điểm nóng" lúc này, vậy nên mọi hoạt động xã hội phải tạm ngưng, mọi người được yêu cầu hạn chế đi lại và tuân thủ nghiêm nghặt các biện pháp phòng dịch.

Trước tình hình dịch bệnh trở lại và diễn biến phức tạp, nhất là lại diễn ra ngay tại Quảng Ninh, nơi mình đang sinh sống và thi đấu, Mạc Hồng Quân không khỏi ngao ngán. Chia sẻ trên trang cá nhân mới đây, tiền vệ 29 tuổi này viết: "Mở mắt ra cái đã ở trong tâm dịch".

Mạc Hồng Quân "theo chân" Vũ Khắc Tiệp, trở thành... "ôm trùm cách ly" - Ảnh 3.

Mạc Hồng Quân.

Theo chia sẻ từ Mạc Hồng Quân, CLB Than Quảng Ninh hiện tại đã đóng cửa đội. Các cầu thủ cũng ở tập trung tại đại bản doanh và chờ xem diễn biến dịch bệnh. Nếu tình hình không khả quan, tiền vệ người Việt gốc CH Czech cùng các đồng đội cũng tính đến phương án tự gói bánh chưng đón Tết Tân Sửu ngay tại đội.

Ngay sau khi Mạc Hồng Quân chia sẻ, trên mạng xã hội ngập tràn những nội dung "troll" cầu thủ đen đủi này. Người hâm mộ ví anh với Vũ Khắc Tiệp, người được coi là "trùm cách ly" trong các đợt dịch Covid-19 năm 2020.