Fabet.info đưa tin nhận lương nửa tỷ đồng/tháng?

Ngay, tiền đạo Geovane Magno đã bay ra Hà Nội. Thậm chí vào chiều nay, cầu thủ người Brazil đã có mặt ở sân vận động Hàng Đẫy, cùng với Diego Fagan – chân sút cũng tuyên bố chia tay Hải Phòng sau 7 năm gắn bó. Điều ấy càng khiến cho người hâm mộ Hà Nội FC khấp khởi về việc đội bóng này có thể sắp hoàn tất bản hợp đồng bom tấn này.

 

Xem thêm: tip kèo thơm đêm nay

 

Một nguồn tin khả tín cũng đưa ra chi tiết liên quan đến mức lương. Đó là Geovane có thể đang nhận được đề nghị từ phía Hà Nội FC, với mức lương lên đến 20.000 USD (xấp xỉ nửa tỷ Việt Nam đồng)/tháng. Đó là mức đãi ngộ tương đương mà Hà Nội FC từng chi ra để thuyết phục Pape Omar về đầu quân cho đội bóng cách đây 2 năm.

Geovane có mặt ở sân Hàng Đẫy chiều nay - Ảnh: Ngư Dương

Hiện tại, . Điều đó cũng giúp cho đội bóng thủ đô có thể dọn đường đón những bom tấn khác. Một trong số đó có thể là trường hợp của Geovane. Tất nhiên, thương vụ này thành công hay không còn phụ thuộc vào quá trình đàm phán giữa đôi bên. Nhưng ở hiện tại, với động thái nghiêm túc, Hà Nội FC đang là đội có lợi thế lớn để nhận được sự gật đầu của ngoại binh này.

Geovane đã ghi 8 bàn cho Sài Gòn FC mùa trước. Khả năng độc lập tác chiến cùng cái chân trái kỹ thuật của tiền đạo người Brazil chính là thứ vũ khí lợi hại giúp anh trở thành một trong những ngoại binh hay nhất tại V.League 2020.