Fabet.info đưa tin tiền đạo Việt kiều bỗng nhận trái đắng sau trận đấu hi hữu

Kể từ khi gia nhập đội bóng Egersund thuộc giải hạng 2 Na Uy theo dạng hợp đồng cho mượn,   đã thi đấu thăng hoa và liên tục ghi bàn đem lại chiến thắng cho đội bóng này.

Theo thống kê, trong 9 trận đấu cùng Egersund, Alexander Đặng đã ghi tới 8 bàn, ở 8 trận đấu khác nhau. Chính vì thế, chân sút Việt kiều được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng khi Egersund phải hành quân tới sân của đội đầu bảng Bryne ở giải hạng 2 Na Uy.

Thế nhưng, ở trận đấu vừa kết thúc cách đây ít phút, Alexander Đặng đã nhận "kết cục buồn" khi không thể ghi bàn và Egersund cũng bị chặn đứng chuỗi 12 trận bất bại.

Xem thêm: soi kèo bóng đá đêm nay

Trận đấu này diễn ra với kịch bản tương đối hi hữu. Bởi trong hai phút đầu tiên của trận đấu, đã có hai bàn thắng được ghi chia đều cho 2 đội. Ngay phút đầu tiên, Bryne đã được hưởng phạt đền và Holtan đã tận dụng cơ hội mở tỷ số cho đội nhà. Đúng 1 phút sau đó, Egersund đưa trận đấu trở về vạch xuất phát với bàn quân bình tỷ số.

Dù cả hai đội đều ghi bàn không thể sớm hơn nhưng rốt cục, đã không có một "cơn bưa bàn thắng" xảy ra trên sân của Bryne. Bởi ở hơn 90 phút còn lại của trận đấu (tính cả bù giờ), chỉ có thêm một bàn thắng được ghi, sau khi Holtan lập cú đúp cho Bryne từ giữa hiệp 1.

Alexander Đặng đã không thể ghi bàn và phải chịu kết cục thất bại.

Đặc biệt là thời điểm trong hiệp 2, Alexander Đặng và các đồng đội đều có cơ hội để ghi bàn nhưng lại không tận dụng thành công. Thậm chí, nếu tính cả trận, Egersund tung tới 9 cú dứt điểm (trong đó có 5 cú đi trúng đích), vượt trội hoàn toàn so với còn số 4 và 2 của Bryne nhưng rốt cục, đội bóng của tiền đạo gốc Việt vẫn phải chịu kết cục thất bại chung cuộc 1-2. 

Đáng lưu ý, đây cũng là trận đấu đầu tiên mà Alexander Đặng nếm trải cảm giác thua trận kể từ khi khoác áo Egersund.