Fabet.info đưa tin Vừa trở lại, Dean Henderson đã tính chuyện ra đi

Do không muốn đánh mất cơ hội tham dự Euro 2020, thủ thành Dean Henderson đang tính chuyện ra đi theo dạng cho mượn để có thể chen chân vào ĐT Anh.

Theo các nguồn tin từ , Dean Henderson đang bỏ ngỏ khả năng rời theo dạng cho mượn trong kì chuyển nhượng mùa Đông tới, dù chỉ vừa trở lại với sân Old Trafford cách đây không lâu.

Thủ thành 23 tuổi được cho rằng đang rất muốn ra đi để có cơ hội thi đấu thường xuyên, nhằm chen chân vào danh sách triệu tập của HLV Gareth Southgate cho Tam Sư tại Euro 2021.

 

 

Xem thêm: tip bóng đá hôm nay

Từ đầu mùa, Henderson mới có vỏn vẹn 3 lần ra sân (2 tại , 1 tại ), dù vừa gia hạn hợp đồng cách đây không lâu.

Ở Man Utd hiện tại, David de Gea vẫn đang chắc suất bắt chính. Trong khi đó, Henderson cùng thủ thành số 3 Sergio Romero vẫn dành phần lớn thời gian ngồi trên ghế dự bị.

Tại thời điểm này, Bournemouth - đội bóng đang thi đấu tại giải Championship - đã đánh tiếng muốn chiêu mộ Dean Henderson. Tuy nhiên, anh vẫn có ý định ở lại với giải Ngoại hạng Anh hơn là chơi tại giải hạng dưới.

Ngoài ra, và cũng được cho sẽ tìm cách liên hệ với Henderson. Tuy nhiên MU vẫn chưa có quan điểm chính thức về ý tưởng này.