Fabet.info đưa tin V-League 2021 sẵn sàng nhập cuộc

Tại lễ ký kết và công bố nhà tài trợ chính LS (LS Holdings) chiều 24/12 tại Hà Nội, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF cho biết: “Với việc tiếp tục hợp tác của LS Holdings, LS V-League 1 và LS V-League 2 2021 sẽ hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ nhiều trận cầu hấp dẫn, đồng thời mùa giải 2021 sẽ giúp bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam ghi dấu ấn”.

Ông Trần Anh Tú có hai thay đổi so với hợp đồng mùa giải 2020 đó là giá trị hợp đồng tăng lên và thời hạn hợp đồng từ 1 tăng lên thành 3 năm. Tuy nhiên, con số cụ thể như thế nào thì cá nhân ông Tú, Công ty VPF cũng như nhà tài trợ từ chối tiết lộ cụ thể.

Đại diện nhà tài trợ LS Holdings ông Kim Jong Pin đánh giá cao những nỗ lực của Công ty VPF trong việc tổ chức thành công mùa giải 2020 của V-League và giải hạng nhất quốc gia với điều kiện dịch bệnh COVID-19 bùng phát ở nhiều quốc gia. Đây cũng chính là lý do khiến LS Holdings tiếp tục gia hạn hợp đồng cho LS V-League 1 và LS V-League 2 mùa giải 2021.

 

Xem thêm: tip bóng đá hôm nay

Chú thích ảnh

 Chất lượng V-League tăng là lý do khiến nhà tài trợ LS tăng tiền và ký tiếp hợp đồng 3 năm với VPF.Ảnh: Hoàng Linh

Hiệu quả kinh doanh của LS Holdings trong năm 2020 cũng tăng lên đáng kể sau khi ký hợp đồng tài trợ cho V-League 2020.

 

 

 

 

 

Mùa giải 2021 sẽ mở đầu bằng trận tranh Siêu Cup quốc gia giữa Viettel và Hà Nội FC trên sân vận động Hàng Đẫy vào ngày 9/1/2021.