Fabet.vip đưa tin HLV Nishino cầu cứu các CLB Thái

 

Trước những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các lượt trận còn lại tại vòng loại World Cup 2022 vào tháng 3 và 6 sẽ được lùi lại và tổ chức vào tháng 10, 11 tới đây. ĐT Thái Lan đã lên kế hoạch triệu tập vào tháng 8 để rèn quân chuẩn bị cho các trận đấu vào tháng 10 kể trên.
 

HLV Akira Nishino cầu cứu các CLB Thái nhả quân hình ảnh
HLV Nishino kêu gọi các CLB Thái nhả quân vào tháng 8 tới đây

 

 

Xem thêm:  cá độ bóng đá qua mạng

Được biết, đó chỉ là kế hoạch tập luyện của ĐTQG và không nằm trong FIFA Days, vì thế các CLB tại Thái có quyền không nhả quân để tập trung đội tuyển. Chính vì lẽ đó, HLV Nishino mới đây đã lên tiếng kêu gọi các CLB trong nước hỗ trợ kế hoạch của ĐTQG.

Ở thời điểm hiện tại, tôi mong muốn tất cả các cầu thủ tự tập luyện. Nếu các giải đấu trở lại, tôi cũng rất muốn nhận được sự hợp tác từ các CLB chủ quản cho các cầu thủ lên tập trung đội tuyển, để chúng tôi có thể lên kế hoạch. Việc chuẩn bị cho 3 trận cuối tại vòng loại World Cup là rất quan trọng với tuyển Thái Lan.”, FAT dẫn lời HLV người Nhật Bản.

Nhiều khả năng, Thai League 2020 cũng sẽ trở lại vào giai đoạn tháng 8 tới sau khi BTC quyết định thay đổi thời gian tổ chức giải đấu này bắt đầu như lịch châu Âu.

Hiện ĐT Thái Lan đang chỉ có được vị trí thứ 3 tại bảng G vòng loại World Cup 2022. Nếu muốn có vé vào vòng sau, ít nhất thầy trò HLV Nishino phải toàn thắng ở 3 lượt đấu cuối. Thái Lan sẽ lần lượt đụng độ Indonesia (8/10), UAE (12/11) và Malaysia (17/11).