Fabet.vip đưa tin "Messi Thái" phủ nhận tin đồn sang châu Âu thi đấu

Trước những tin đồn về việc được các CLB châu Âu liên hệ, Chanathip Songkrasin mới đây đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

 

Sau 3 mùa giải thi đấu thành công trong màu áo CLB Nhật Bản Consadole Sapporo, tiền vệ của ĐT Thái Lan Chanathip Songkrasin được đồn đoán được nhiều đội bóng châu Âu mời gọi sang thi đấu.
 

Chanathip Songkrasin phủ nhận tin đồn sang châu Âu hình ảnh
Chanathip (phải) đang thi đấu thành công ở Nhật Bản

 

 

Xem thêm:  tip bóng đá uy tín

Tuy nhiên, mới đây, cầu thủ sinh năm 1993 đã lên tiếng phủ nhận những thông tin trên. Chia sẻ trước truyền thông Thái Lan, Chanathip cho biết: “Mọi thứ chỉ là tin đồn thôi. Đến lúc này, chưa có đội bóng châu Âu nào liên hệ và đưa ra đề nghị với tôi cả. Hiện tại, tôi chỉ muốn cống hiến hết mình cho Consadole trong thời gian tới và chưa nghĩ đến tương lai”.

Tin đồn tuyển thủ Thái Lan sang châu Âu thi đấu được cho là xuất hiện sai khi đội bóng Nhật Bản Consadole Sapporo gặp phải những vấn đề về mặt tài chính, nhất là khi các giải đấu ở Nhật Bản phải tạm hoãn vì Covid-19.

Hiện tại, giá trị của cầu thủ 27 tuổi được định giá khoảng 1.9 triệu euro theo đánh giá của chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt. Trước đó, tuyển thủ Thái Lan cũng đã bày tỏ mong muốn được thi đấu ở châu Âu trong tương lai.

Trong 3 năm thi đấu tại Nhật Bản, Chanathip Songkrasin đã ra sân 65 trận và ghi được 12 bàn thắng, nhưng quan trọng hơn cả là anh trở thành nhân tố không thể thiếu ở tuyến giữa của đội bóng Nhật Bản