Fabet.vip đưa tin ông Park vẫn đặt mục tiêu cao

 

Lý do đầu tiên là chắc chắn Thái Lan không thể tập trung quân thiện chiến nhất vì AFF Cup không thuộc quyền tổ chức của FIFA. Nhưng cái chính theo tiết lộ của ông Somyot là tuyển Thái sẽ dốc sức cho vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Bóng đá Thái Lan đỏng đảnh, ông Park vẫn đặt mục tiêu cao - 1

HLV Park Hang-seo và các học trò giành vị trí số một Đông Nam Á tại AFF Cup và SEA Games.

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo có nhiệm vụ nặng nề hơn khi phải bảo đảm mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch Đông Nam Á, vừa phải đi tiếp vào vòng loại cuối cùng cúp thế giới, đồng thời có một suất chơi vòng chung kết Asian Cup 2023. Cái khó của ông thầy Hàn là thời điểm diễn ra hai giải đấu này rất gần nhau, có thể vào cuối năm nay hoặc kéo dài sang đầu năm 2021. Sự quyết tâm của thầy trò ông Park cho cả hai đấu trường này là rất lớn, bởi chỉ tiêu của nó còn có tính quyết định đến khả năng bản hợp đồng của ông có kéo dài hay không.

Việc đối thủ lớn này lưỡng lự giữa việc buông AFF Cup 2020 hay không thể cử đội hình mạnh nhất thì thầy trò ông Park vẫn phải tập trung cho mục tiêu của mình.

Ở cấp đội tuyển quốc gia, thầy trò ông Park chưa từng vượt qua Thái Lan ở giải đấu chính thức nhưng tại sân chơi King’s Cup do Thái Lan tổ chức thì Việt Nam từng thắng chủ nhà Thái Lan. Còn tại hai lượt vòng loại World Cup 2022 thì Việt Nam và Thái Lan có hai trận hòa.

Xem thêm:  cá cược bóng đá online

Tuy nhiên, ở hai giải đấu được quan tâm ở Đông Nam Á là AFF Cup và SEA Games thì đều giành ngôi vô địch dù AFF Cup chưa gặp Thái Lan, còn SEA Games dành cho đội U-22 thì hai đội hòa 2-2.

Đội tuyển Thái Lan tại AFF Cup mạnh hay yếu là do người Thái tự quyết định. Nhưng dù họ xem thường giải này hay cử đội trẻ tham dự thì cũng không thể phủ nhận đây là giải đấu quan trọng nhất ở cấp đội tuyển ở khu vực Đông Nam Á.

HLV Park Hang-seo không quan tâm đến việc Thái Lan đưa thành phần nào dự AFF Cup 2022, mà chủ yếu chăm sóc cho sức mạnh của mình bởi Đông Nam Á không chỉ có Thái Lan là đáng gờm.