Keowin.com nhận định U22 Việt Nam vs U22 Singapore, 19h ngày 3/12

TX: 2 3/4

U22 Việt Nam đang dẫn đầu bảng B với 3 trận toàn thắng. Trong khi đó, U22 Singapore với 1 điểm đã gần như chắc chắn bị loại. Trận đấu này mang ý nghĩa nhiều hơn đối với U22 Việt Nam khi chúng ta buộc phải thắng đề giữ mình có lợi thế trong cuộc đua đầu bảng.

Với mật độ 3 trận trong vòng 5 ngày, U22 Việt Nam chắc chắn sẽ có những sự xoay tua. Trọng Hùng và Tấn Sinh đã trở lại để giúp những chàng trai áo đỏ ‘làm dày’ đội hình thi đấu của mình. Tuy nhiên, phía bên kia cũng sẽ gặp tình cảnh tương tự mà thôi. Thầy trò HLV Fandi Ahmad cũng sẽ phải có những toan tính về mặt thể lực.

Nhìn chung, U22 Việt Nam nhiều khả năng vẫn sẽ có được chiến thắng. Việc chọc thủng lưới Singapore sẽ không quá khó khăn, khi mà đội bóng này thể hện mình quá yếu trước các đội bóng lớn. Việc xoay tua có thể ảnh hưởng đến khả năng tấn công của chúng ta, nhưng nên nhớ, Đức Chinh vẫn đang là vua phá lưới của giải đấu khi chứng minh được sức mạnh không chiến.

Tỷ lệ kèo U22 Việt Nam vs U22 Singapore, 19h ngày 3/12

 

Xem thêm:  http://keowin.com/soi-keo-bong-da/

    Đội hình dự kiến

    U22 Việt Nam: Văn Toản, Nguyễn Đức Chiến, Thành Chung, Ngọc Bảo, Nguyễn Thanh Thịnh, Triệu Việt Hưng, Trần Thanh Sơn, Tấn Tài, Trọng Hùng, Hà Đức Chinh, Trọng Hoàng.

    U22 Singapore: Kenji Rusydi, Irfan Fandi, Irfan Najeeb, Jordan Vestering, Ryhan Stewart, Saifullah Akbar, Shah Shahiran, Haiqal Pashia, Hami Syahin, Faris Ramli, Ikhsan Fandi.