Keowin.com nhận định U23 Brazil vs U23 Paraguay, 08h30 ngày 01/2: U23 Nam Mỹ

– Với giới hâm mộ túc cầu giáo, cái tên Guadalajara Chivas ở Mexico không còn xa lạ bởi đây là 1 trong những đội bóng danh tiếng tại xứ xương rồng. Trong khi ấy, Atletico San Luis chưa tạo được tiếng vang ở Mexico và những mùa bóng trước họ thường chơi ở hạng đấu thấp hơn.

Tuy nhiên thì vào lúc này, Atletico San Luis cùng Guadalajara Chivas đang có được điểm số ngang bằng sau 3 vòng, Guadalajara Chivas xếp trên nhờ hơn hiệu số. Đôi bên là những CLB thuộc số ít các đội vẫn đang giữ được thành tích bất bại tính đến lúc này. Nhìn chung tương quan như vậy cho thấy sự chênh lệch giữa đôi bên là không đáng kể.

Lẽ ra với những trận cầu kiểu này, Atletico San Luis phải chấp 1/4 do họ có lợi thế về mặt sân bãi. Nhưng trong cuộc chiến ngày hôm nay, nhà cái xếp đôi bên ngang nhau ở tỷ lệ 0:0, mức handicap chưa cho thấy sự khả quan với Atletico San Luis. Giới cầm cân nảy mực có lý khi đưa ra tỷ lệ như vậy.

Atletico San Luis chơi thất thường thời gian gần đây, và 3 trận vừa qua thì họ thất bại đến 2 lần, trận còn lại hòa. Trong khi ấy, Guadalajara Chivas lại có được chiến thắng ở trận cầu mới nhất. Nếu như Atletico San Luis thất bại ở trận gần nhất mà họ có tỷ lệ 0:0 thì Guadalajara Chivas lại bất bại cả 2 trận mới đây được xếp ngang hàng với đối thủ.

Ngoài ra thì Guadalajara Chivas tỏ ra vượt trội về mặt đối đầu khi thắng phần lớn số lần chạm trán trước đây giữa đôi bên (12/17 trận). Cả 2 cuộc gặp gỡ trong năm 2019 vừa qua, Guadalajara Chivas đều đánh bại Atletico San Luis và đều vượt qua rào cản handicap.

THÔNG TIN TỶ LỆ

Nhận định bóng đá San Luis vs Guadalajara Chivas, 08h00 ngày 01/02: VĐQG Mexico

Xem thêm:  soi kèo bóng đá hôm nay

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Trong quá khứ đôi bên từng 17 lần đụng độ, Atletico San Luis thắng 3 trận còn Guadalajara Chivas thắng 12 trận.
* 2 lần chạm trán mới nhất Guadalajara Chivas đều giành chiến thắng nhưng đó đều là các trận họ được chơi trên sân nhà.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Guadalajara Chivas (0) cả trận
DỰ ĐOÁN: 0-1
THAM KHẢO: Xỉu cả trận