Mibet nhận định Cardiff vs Barnsley, Bầu trời và vực thẳm

Cardiff đang có mạch 8 trận bất bại liên tiếp tại Championship và vững vàng ở ngôi nhì bảng xếp hạng với 67 điểm sau 34 vòng. Tuy còn kém đội đầu bảng     Wolverhampton tới 6 điểm, nhưng đội bóng xứ Wales cũng đã hơn đội thứ 3, Aston Villa đến 4 điểm và tràn trề cơ hội giành vé thăng hạng trực tiếp khi giải đấu chỉ còn 12 vòng nữa sẽ hạ màn.

Xem thêm:  tỷ lệ kèo

Trong khi đó, ở chiều hoàn toàn ngược lại, Barnsley mới chỉ thu lượm được 32 điểm và đứng ở vị trí thứ 21 trong số 24 đội của giải hạng Nhất Anh. Kết quả này khiến đội khách chỉ hơn nhóm "cầm đèn đỏ" 1 điểm và dường như cuộc chiến trụ hạng sẽ càng trở nên khó khăn hơn với thày trò José Morais trong phần còn lại của mùa giải. Barnsley hòa 2 và thua tới 4/7 vòng gần nhất.

Với 8 trận bất bại gần đây, Cardiff cũng hoàn toàn không để thua kèo trận nào trong số đó (thắng 6, hòa 2), trong khi với chuỗi 7 trận tệ hại gần đây, Barnsley cũng để thua kèo châu Á ở 5 trong số đó. Từ đầu mùa, đội chủ sân Cardiff City Stadium cũng có tỷ lệ vượt kèo châu Á cao nhất Championship với 62%, trong khi Barnsley chỉ có 47% và đứng thứ 12 trên BXH.

Thêm vào đó, Cardiff cũng có được thành tích đối đầu tương đối tốt trước Barnsley thời gian gần đây. Cụ thể, Cardiff thắng 5, hòa 2 và chỉ thua có 2 trong số 10 cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội. Nếu chỉ tính trên sân nhà, Cardiff cũng có 4 chiến thắng và 2 trận hòa trong 8 lần gần nhất tiếp Barnsley.

DANH SÁCH CHẤN THƯƠNG, TREO GIÒ!!!

Cardiff City: Kadeem Harris (2/0 tiền vệ), Callum Paterson (20/5 hậu vệ), Sean Morrison (28/4 hậu vệ) (nghi ngờ), Jazz Richards (6/0 hậu vệ), Armand Traore (3/1 hậu vệ), Lee Peltier (23/0 hậu vệ), Aron Gunnarsson (12/0 tiền vệ), Danny Ward (18/4 tiền đạo), Jamie Ward (1/0 tiền đạo)

Barnsley: Matt Mills (3/0 hậu vệ, nghi ngờ), Adam Jackson (14/1 hậu vệ), Ethan Pinnock (8/2 hậu vệ)
   
Chú thích:
Cầu thủ (a/b vị trí): a-số trận ra sân mùa này, b-số bàn thắng.