Mibet nhận định Maribor vs Liverpool: 1h45 ngày 18-10, Liverpool tìm trận thắng đầu tiên

Không có gì nghi ngờ khi đại diện của Slovenia là đối thủ yếu nhất trong bảng. Tuy vậy, trong thời điểm cục diện của bảng chưa có sự phân cấp rõ ràng, việc Maribor có được 1 điểm sau hai lượt vẫn giúp họ có quyền hy vọng tạo nên những bất ngờ mới.

Xem thêm:   https://www.mibet.com/song-bai-online.html

Dù sao thì Maribor vừa có trận thắng trên sân khách vào cuối tuần qua và vẫn là một tên tuổi lớn của bóng đá Slovenia ngay cả khi ở thời điểm này, họ đứng ở một vị trí khá xa lạ với mình. Đó là vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 2 điểm ít hơn Olimpija dù chỉ thua 1 trong 11 trận gần đây ở các giải.

Xếp hạng của các đội

Xếp hạng của các đội

Nếu tính tại Champions League, Maribor đã để thua 0-3 ở Sevilla và hòa 1-1 với Spartak Moscow trước đó. Nhìn chung, có vẻ như đại diện của Slovenia chơi tốt trên sân khách và gặp khó khăn khi ra ngoài biên giới. Bằng chứng là tuy chỉ được đánh giá là đội bóng yếu tại châu Âu, Maribor mới thua vỏn vẹn 5 trận trên sân nhà trong khuôn khổ Champions League và trong 17 năm qua. Ngoài ra, họ chỉ thua trong 11 trận gần đây dù gặp Chelsea, Sporting Lisbon, Celtic, Maccabi Tel Aviv, và Schalke.

Những thống kê đó sẽ mang đến nhiều nỗi lo cho Jurgen Klopp, người đã phải chứng kiến sự thiếu ổn định của Liverpool ở Champions League cho đến nay. The Reds chưa thua nhưng họ đã hòa cả 2 trận trước Sevilla và Spartak Moscow. Cuối tuần qua, đội bóng của Klopp cũng đã hòa Man United ở Premier League, qua đó đưa thành tích trong 7 trận qua dậm chân tại chỗ với 1 thắng lợi, 4 hòa và 2 thua.

Liverpool hòa trên sân của Spartak Moscow

Liverpool hòa trên sân của Spartak Moscow

Khỏi cần nói thì vấn đề lớn của The Reds nằm ở hàng thủ, đặc biệt trên sân khách. Họ đều thủng lưới trong 7 trận khi rời xa Anfield ở mùa giải năm nay với 15 bàn. Ngoài ra, họ cũng thủng lưới ở 11 trong 13 trận gần đây trên sân khách tại Champions League. Vì thế, Maribor có đủ tự tin để ghi bàn trên sân nhà hay ít nhất sẽ giành 1 điểm.

Nếu chưa đủ, đội bóng của Slovenia đã ghi bàn ở 10 trong 11 trận tại sân nhà trong khuôn khổ Champions League, trong khi Liverpool cũng có hàng công đủ mạnh để chọc thủng lưới đội chủ nhà.

Liệu như thế sẽ cho thấy cơ hội giành 3 điểm của Liverpool ở Slovenia hay 90 phút một lần nữa khẳng định ưu thế sân nhà của Maribor, thua 1 trong 11 trận gần đây trên sân nhà ở Champions League, và việc Liverpool chỉ thắng 2 trong 9 trận gần đây trên sân khách tại giải đấu này.