Mibet nhận định Valladolid vs Getafe

Valladolid vs Getafe, hai đội thể hiện phong độ khá tốt trong thời gian gần đây, hơn nữa cả hai không phân định được tài cao thấp trong 6 lần đối đầu với nhau. Vậy việc kiếm 1 điểm sẽ là kết quả tốt nhất đối với cả hai bên.

Phong độ của Getafe thời gian qua là khá ổn định, khi giành chiến thắng ở 3/4 trận gần nhất. Nếu tính xa hơn, đội bóng thành Madrid chỉ thua 1/9 trận gần đây, trong đó có tới 6 chiến thắng và 2 trận hòa.

Chính phong độ ấn tượng này giúp Getafe vươn lên mạnh mẽ trên BXH và lúc này đang đứng thứ 3 với 64 điểm. Khoảng cách so với đội thăng hạng trực tiếp là 5 điểm, đồng nghĩa với cơ hội dành cho các cầu thủ khách lúc này vẫn đang còn dù là khá hẹp.

Soi kèo Hạng 2 Tây Ban Nha: Valladolid vs Getafe, 23h ngày 27/5/2017

Với Valladolid, đội chủ nhà đứng áp chót trong nhóm play-off thăng hạng (thứ 6) với khoảng cách chỉ 1 điểm nhiều hơn đội bám đuổi. Chính bởi thế, chắc chắn họ sẽ ra sân với quyết tâm cao nhất giành chiến thắng để bảo vệ thứ hạng của mình.

 

Xem thêm:  https://www.mibet.com/blog/soi-keo-ca-cuoc-bong-da-fluminense-vs-cruzeiro-ngay-21_07_2017---khac-biet-o-hang-cong-553.html

 

Màn trình diễn của Valladolid cũng là khá ổn định với mạch 5 trận bất bại liên tiếp gần đây, trong đó có 3 chiến thắng. Hai lần gần nhất tiếp đón Getafe trên sân nhà, Valladolid cũng đều khiến đội bóng thành Madrid ôm hận. Kịch bản này nhiều khả năng sẽ lặp lại đêm nay.