Trandau.net nhận định Cardiff vs Liverpool - 22h00

Cardiff ở vòng trước đã có chiến thắng hết sức quan trọng trước đội bóng xếp ngay trên họ là Brighton, qua đó thu hẹp cách biệt với đối thủ còn ba điểm đồng thời nuôi hy vọng trụ lại Ngoại Hạng Anh mùa này. Nhưng, ở vòng 35 sắp tới, đội bóng đang xếp thứ ba từ dưới lên khó kiểm nối dù chỉ một điểm bởi đối thủ của họ là Liverpool.

Hiện tại, đội bóng vùng Merseyside đang cạnh tranh gay gắt với Man City trong cuộc đua đến ngôi vương của giải Ngoại hạng. Và khi Man xanh đã có chiến thắng trước Tottenham vào đêm qua để tạm chiếm ngôi đầu của Liverpool với một điểm nhiều hơn, thầy trò HLV Jurgen Klopp cũng phải làm điều tương tự trước Cardiff.

Đội hình ra sân dự kiến Cardiff vs Liverpool

 

Xem thêm:  https://trandau.net/tip-bong-da-hom-nay-ngay-14-4-2019/

Xét về tầm vóc và thực lực, Liverpool trội hơn hẳn Cardiff và thừa sức bỏ túi ba điểm. Thành tích đối đầu cũng ủng hộ cái tên danh tiếng hơn. Cụ thể, từ khi Cardiff bắt đầu dự Ngoại Hạng Anh vào mùa 2013/14, đôi bên có 3 lần gặp nhau và Liverpool đã toàn thắng (thậm chí đều thắng với cách biệt hai bàn trở lên).

Sự kém cỏi của Cardiff còn thể hiện ở kết quả trên sân nhà trước các ông lớn thuộc nhóm Big Six. Theo đó, CLB xứ Wales đều thua khi tiếp đón Arsenal (2-3), Man City (0-5), Man United (1-5), Tottenham (0-3) và Chelsea (1-2) trong mùa này. Liverpool cũng thuộc nhóm này, đồng nghĩa kịch bản họ thắng đậm Cardiff trở nên rất khả thi.
Thông tin lực lượng Cardiff vs Liverpool

Cardiff: Sol Bamba, Paterson, Connolly chấn thương.

Liverpool: Chamberlain, Lallana, Lovren bỏ ngỏ khả năng ra sân.