Trandau.net nhận định CSA vs Flamengo Flamengo thắng kèo HT

Theo chuyên gia Bardono Surianto, mùa giải thăng hạng này chẳng hề suông sẻ một chút nào dành cho CSA, sau 8 vòng đấu thì chủ nhà đã không thắng đến 7 trận và gần nhất là hai thất bại liên tiếp khiến cho CSA khó lòng nhận được đánh giá tích cực từ giới mộ điệu.

Chuyên gia soi kèo CSA vs Flamengo 
Chuyên gia soi kèo CSA vs Flamengo 

" Dù có điểm tựa sân nhà nhưng trước một Flamengo ở một đẳng cấp rất khác thì xem như CSA đã cầm chắc thất bại trong tay, hơn nữa đây là thời điểm mà các vị khách đang có phong độ rất cao với 3 trận bất bại gần nhất với 2 chiến thắng và đều giữ sạch lưới.

Trong khi đó CSA đã phải vào lưới nhặt bóng đến 6 lần ở hai trận thua như đã nói ở trên và không ngạc nhiên gì khi chủ nhà đang là Top 3 để thủng lưới nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại. Phải đối đầu với Top 2 ghi bàn nhiều nhất của Flamengo thì không có nhiều % cơ hội để cho CSA giữ sạch lưới.

Chưa từng đối đầu nhau trong quá khứ nhưng với những gì đã thể hiện và độ tiếng tăm của các vị khách thì không khó để NHM nhận ra thế trận áp đảo hoàn toàn của Flamengo trước chủ nhà tân binh CSA. Không ngạc nhiên khi nhà cái lại ưu ái áp cho Flamengo tỷ lệ chấp lên đến 1 1/2 FT ".

Chuyên gia soi kèo CSA vs Flamengo Liên tiếp 10 trận gầ

 

Xem thêm: lịch thi đấu bóng đá la liga

 

n nhất thì CSA đều tịt ngòi ngay trong 45 phút đầu của trận đấu, nên việc để cho CSA có được bàn thắng vào lưới của Flamengo không được đánh giá cao. Trong khi đó với sự vượt trội của mình thì Flamengo dư sức để dẫn trước chủ nhà ngay trong hiệp một.