Trandau.net nhận định Ecuador vs Nhật Bản 25/06 Copa America

Cặp đấu Ecuador vs Nhật Bản thuộc lượt trận cuối cùng của bảng C Copa America. Tại bảng này, Nhật Bản đang đứng thứ ba với 1 điểm, kém hai đội dẫn đầu là Uruguay và Chile lần lượt 3 và 5 điểm, trong khi Ecuador đứng đội sổ sau khi toàn thua hai lượt đầu với hiệu số bàn thắng/bại -5.
Nhận định hiệp một Ecuador vs Nhật Bản 25/06 Copa America

 

Xem thêm:  xem lịch thi đấu bóng đá anh

Cục diện hiện tại buộc hai đội phải có chiến thắng nếu muốn đi tiếp, nhất là Ecuador. Đoàn quân dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Hernan Dario Gomez phải tràn lên tấn công ngay từ hiệp một và nỗ lực ghi thật nhiều bàn thắng mới mong nằm trong 2/3 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất.

Theo kèo hiệp một Ecuador vs Nhật Bản, đại diện Nam Mỹ đang chấp -1/4 ở hiệp thi đấu đầu tiên. Việc Ecuador phải tấn công dễ khiến nhà đầu tư tin vào việc đội tuyển này sẽ tạo được lợi thế dẫn bàn. Tuy nhiên, giới chuyên môn đánh giá Nhật Bản đủ khả năng cầm cự trong 45 phút đầu.

Lật lại các kết quả trong thời gian qua, dễ thấy Ecuador thường không thi đấu quá tốt trong hiệp một. Theo đó, ở 6 trận gần nhất nằm cửa trên, họ không một lần dẫn trước sau hiệp thi đấu đầu tiên. Thậm chí điều này xảy ra trước những đội kém xa về trình độ như Guatemala và Oman.

Trong khi đó, Nhật Bản lại cho thấy sự chắc chắn, lì lợm và hiếm khi để thua ngay từ hiệp một. Minh chứng là việc đội tuyển xứ mặt trời mọc chỉ một lần bị dẫn bàn khi bước vào giờ nghỉ ở 5 trận gần nhất bị xếp cửa dưới. Mới đây, đụng đối thủ lớn Uruguay, Nhật Bản đã hòa 1-1 sau hiệp đầu.

Tư vấn: Chọn Nhật Bản hiệp một

Dự đoán: 1-1
Dự đoán hiệp một Ecuador vs Nhật Bản 25/06 Copa America

Thống kê soi kèo hiệp một Ecuador vs Nhật Bản

    Ecuador chỉ ghi 1 bàn trong hiệp một của 11 trận gần đây.
    Nhật Bản ghi được bàn trong hiệp một ở 2/3 trận gần đây.
    Nhật Bản chưa từng thua hiệp một ở 3 lần gặp Ecuador trước đây.