Trandau.net nhận định Girona vs Sevilla, 19h00 ngày 28/04: Vui nơi đất khách


Sevilla có hy vọng giành trọn vẹn 3 điểm trong trận đấu đêm nay trước chủ nhà Girona để giành lại vị trí thứ 4 từ tay Getafe. Đối thủ của họ đang không có phong độ tốt, với chuỗi 6 trận liên tiếp toàn thua gần đây. Những kết quả yếu kém đó khiến Girona đang xếp thứ 3 từ dưới lên tại La Liga.

 

 

Xem thêm:  https://trandau.net/soi-keo-bong-da-vasco-da-gama-vs-atletico-mg-ngay-02-05-co-hoi-khong-con/

Thầy trò ông Caparros càng có lý do để tin tưởng sẽ giành trọn 3 điểm trước đối thủ đang vật lộn trụ hạng Girona nếu nhìn vào quá khứ. Trong cả 4 lần chạm trán với đối thủ này, Sevilla đều giành chiến thắng, đặc biệt họ không để cho bại tướng của mình có bàn gỡ danh dự. Phải nhấn mạnh rằng, Sevilla đang sở hữu dàn hỏa lực mạnh thứ 2 ở La Liga sau Barca với 59 pha lập công. Chỉ cần thêm 7 bàn thắng nữa, họ sẽ san bằng kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải ở La Liga mà đội nhà đã làm được dưới thời HLV Unai Emery mùa 2014/15.


ĐẶC BIỆT
Tối đa 2 bàn thắng
4 lần gặp nhau giữa 2 đội gần đây chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi. 7/11 trận gần đây của Girona có tối đa 2 bàn thắng. 5/8 trận mới nhất của Sevilla xảy ra tình trạng tương tự. Do vậy, trận này nhiều khả năng không vượt quá 2 bàn.